tsm-top-banner

Thứ ba, 19/11/2019, 10:04 GMT+7

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Hành trình trên chuyến bay thuê bao (charter) đến Bhutan, Nhật Bản, Ấn Độ - Nepal là những gợi ý dành cho du khách đầu năm mới. 

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Bhutan, hạnh phúc đón chờ trong từng nhịp thở: Bhutan - điểm đến được nhiều du khách mong muốn đặt chân đến một lần để cảm nhận sâu sắc nhất thế nào là hạnh phúc. Là một quốc gia nhỏ ở Nam Á, Bhutan còn được mệnh danh là “Đất nước rồng sấm” với nền văn hóa Phật giáo lâu đời, môi trường sống không bị ô nhiễm cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp, hoang sơ và nguyên sơ. Ảnh: Shutterstock.

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Bhutan có bốn mùa rõ rệt, thời điểm thú vị nhất để du ngoạn đến đất nước này là mùa xuân, hay mùa lễ hội. Thời điểm này cây cối đơm hoa kết trái, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Bhutan là gợi ý phù hợp nhất cho một chuyến du ngoạn đầu xuân đón Tết Nguyên đán, để khởi đầu một năm đầy hạnh phúc. Ảnh: Shutterstock.
Khám phá Bhutan (7 ngày), thuê bao nguyên chuyến bay cùng Druk Air. Giá từ 48,99 triệu đồng, khởi hành 27/01 (Mùng 3 Tết).

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Khám phá “cung đường kim cương” Nhật Bản: Hành trình “Fukushima - Tochigi - Ibaraki - Tokyo - núi Phú Sĩ - Fukushima”  được ví như “cung đường kim cương” để khám phá thiên nhiên Nhật Bản. Trước năm 2011, Fukushima là cái tên khá xa lạ với du khách Việt, và chỉ được biết đến bởi sự kiện động đất, sóng thần cùng tinh thần quả cảm của người dân tại đây. Sau 8 năm xảy ra thảm họa kép, Fukushima đã có sự hồi sinh khi cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn toàn phục hồi sau thiên tai. Du khách có thể yên tâm đi du lịch, ăn uống và sinh hoạt. Ảnh: Shutterstock.

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Đến với Fukushima, du khách sẽ cảm nhận rõ nét nhất những nét đẹp thiên nhiên, văn hoá, con người Nhật Bản được phô bày tinh tế. Với hệ thống những con suối nước nóng thiên nhiên độc đáo, mùa hoa anh đào rực rỡ cùng nền văn hoá ẩm thực không lẫn đi đâu được, Fukushima hứa hẹn là nơi để khởi đầu cho một năm mới đầy thú vị. Ảnh: Shutterstock.
Fukushima - Tochigi - Ibaraki - Tokyo - Núi Phú Sĩ - Fukushima (5 ngày)
Thuê bao nguyên chuyến bay cùng Bamboo Airways. Giá từ 25,99 triệu đồng, khởi hành ngày 26, 30/1; 3/2; 8, 12, 16, 20, 24, 28/3; 1, 5, 9, 13, 17, 21, 25, 29/4/2020.

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Hành hương về Ấn Độ, Nepal: Ấn Độ không ngớt tự hào về “Tứ động tâm” - bốn thánh tích linh thiêng gắn liền cuộc đời hoằng hóa của đức Phật, làm lay động bao trái tim nhân loại đó là: Lumbini (Vườn Lâm Tỳ Ni), Bodgaya (Bồ Đề Đạo Tràng), Sarnath (Vườn Lộc Uyển) và Kushinagar. Đây là những nơi các tín đồ hành hương trên khắp thế giới đến chiêm bái “Tứ động tâm” để tiếp thêm niềm tin vào tam bảo và năng lượng yêu thương… Ảnh: Shutterstock.

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

Du xuân hành hương, vãn cảnh chùa đã trở thành phong tục tốt đẹp của người Việt từ bao đời nay, bởi nó mang đậm tính nhân văn và giàu bản sắc văn hóa. Và Ấn Độ sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách hành hương chiêm bái, đảnh lễ, để tiếp thêm nguồn năng lượng đức tin từ nơi cội nguồn. Ảnh: Shutterstock.

Hành hương miền đất Phật Ấn Độ - Ấn Độ/Nepal (3-6 ngày)
Thuê bao nguyên chuyến bay cùng Vietnam Airlines. Giá từ 26,99 triệu đồng. Khởi hành ngày 23, 28/2/2020.

Theo ngoisao.net - 19/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/an-choi/ba-hanh-trinh-du-xuan-bang-may-bay-thue-bao-4013878.html?


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ba hành trình du xuân bằng máy bay thuê bao

 

hector sp

Genli