Đại Lâm Mộc

Thứ hai, 09/10/2017, 09:15 GMT+7

'Đi lạc' - Tour du lịch có một không hai trên thế giới

Một công ty ở Anh đang cung cấp dịch vụ "đi lạc" cao cấp cho khách du lịch mong muốn tìm một chỗ mới mẻ cho mình. Đây hứa hẹn sẽ là hình thức du lịch mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Nghĩ tới du lịch bạn sẽ nảy ngay ra cả tá việc cần phải làm. Nào là lập bản đồ những nơi sẽ đi, đặt phòng khách sạn, chọn món ăn… tóm lại là phải lên kế hoạch thật chi tiết. Tuy nhiên, hãng du lịch cao cấp Black Tomato ở London sẽ làm bạn bất ngờ với tour du lịch đắt đỏ có một không hai trên thế giới: “Get lost” - Đi lạc.

Hang băng Gigjökull , Ai-len.

Điểm thú vị của tour du lịch Get Lost này là thay vì tư vấn cho bạn về nơi bạn muốn đi họ sẽ tư vấn cho bạn cảm giác bạn muốn có trong chuyến đi. Ví dụ họ có thể đưa bạn ra khỏi điện lưới của nền văn minh nhân loại, hay làm bạn biến mất khỏi tất cả các thiết bị điện tử…

Dĩ nhiên vì tính độc đáo của tour du lịch thì giá của nó cũng không hề rẻ chút nào. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 33.000 USD, tương đương 730 triệu cho một người. Với từng đó tiền bạn có thể yên tâm là không có ai tìm ra bạn, nhưng chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị không thể quên đối với bạn.

Đỉnh núi Glacier Point, thung lũng Yosemite , California, Mỹ.

Để bắt đầu tour du lịch bạn sẽ gặp một chuyên gia “đi lạc” để bắt đầu được tư vấn. Trong quá trình tư vấn, chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu xem mục đích chuyến đi của bạn là gì, mục tiêu bạn muốn đạt được và tại sao bạn lại muốn ngắt kết nối với cuộc sống thường ngày.

Đảo Jökulsárlón, Ai-len.

Tất cả các thông tin của bạn, bao gồm cả mong muốn, cảm nhận sẽ được lưu trữ dưới dạng thông tin tài khoản.

Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa hình nào bạn muốn khám phá: vùng cực, sa mạc, rừng già, ven biển hoặc những rặng núi. Nếu bạn muốn thì công ty có thể thuê hẳn chuyên gia du lịch tư vấn và quyết định cho bạn.

Đảo Jökulsárlón, Ai-len.

Sử dụng các thông tin từ quá trình tư vấn, Black Tomato hứa rằng sẽ làm ra một tour du lịch phiêu lưu độc nhất vô nhị tới một địa điểm xa xôi cho tới nay vẫn là bí mật.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn Black Tomato sẽ cung cấp các khóa huấn luyện kỹ năng sinh tồn để chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới hoang dã.

Stovepipe Wells, thung lũng Death, California, Mỹ.

Vào ngày đầu tiên của chuyến đi, bạn cuối cùng cũng sẽ biết mình được đi đến đâu. Bạn sẽ tới địa điểm đó bằng một chuyến bay thương mại. Tuy nhiên, nếu chuyến đi của bạn có sự thay đổi về địa điểm công ty sẽ cung cấp máy bay riêng hoặc trực thăng.

Để bạn có thể yên tâm “đi lạc” các hoạt động của bạn trong chuyến đi cần được thông báo cho công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ cung cấp cho bạn một tấm bản đồ, một điện thoại vệ tinh và bạn cũng sẽ được gắn thiết bị theo dõi từ xa để đảm bảo rằng chả may bạn đi lạc thật thì còn cử người mang về.

Bạn sẽ có đội theo dõi riêng trong suốt chuyến đi và trừ khi trong trường hợp cần thiết đội này mới can thiệp. Bạn sẽ phải tự mình hoàn thành chuyến hành trình định trước.

Theo vnexpress.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Đi lạc' - Tour du lịch có một không hai trên thế giới

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS