tsm-top-banner

Thứ tư, 15/01/2020, 15:47 GMT+7

'Em gái quốc dân' xứ Hàn vi vu Tây Ban Nha

Ca sĩ - diễn viên IU cùng bố mẹ đi nghỉ ở xứ sở bò tót, sau một năm làm việc bận rộn.

[Caption]a

IU đang có chuyến du lịch Tây Ban Nha trước thềm năm mới, sau chuỗi ngày bận rộn nhiều dự án. Thời tiết ở đây ấm hơn so với Hàn Quốc cuối đông, thích hợp để ngao du ngắm cảnh.

[Caption]a

Nữ ca sĩ 9X đi chơi cùng gia đình, dừng chân ở Barcelona. Montserrat - dãy núi có hình thù kỳ lạ gộp từ nhiều đỉnh ở Catalonia, gần Barcelona lý tưởng cho chuyến vi vu trong ngày. 

[Caption]a

Nơi đây khá nổi tiếng với dân mê leo núi, mạo hiểm, chinh phục đỉnh cao 3.152 m. Đường đi ngang qua các hang động khá thú vị. Tuy nhiên, nếu ngại leo thì bạn có thể chọn đến tu viện Santa Maria de Montserrat nằm bên núi để ngắm cảnh. Cách này được nhiều du khách lựa chọn.

Du khách lên tu viện bằng cáp treo, sau đó tự do khám phá mọi ngóc ngách ở

Du khách lên tu viện bằng cáp treo, sau đó tự do khám phá mọi ngóc ngách, thoải mái chụp ảnh. Tu viện xây dựng từ thế kỷ 11, phục dựng vào thế kỷ 19 và vẫn hoạt động cho đến nay. Hiện có hơn 70 người đang sống trong tu viện.

Từ đây, bạn có thể dùng kính viễn vọng ngắm toàn cảnh thành phố lẫn thiên nhiên xung quanh.

Từ đây, bạn có thể dùng kính viễn vọng ngắm toàn cảnh thành phố lẫn cảnh thiên nhiên xung quanh.

Giong ca Good Day chia sẻ 

"Chúc mọi người một ngày tốt lành" - giong ca Good Day viết trên trang cá nhận cùng ảnh chụp trước dãy Montserrat. Đứng ngay tu viện, bạn có thể ngắm rõ nét ngọn núi, cũng là dịp để tìm hiểu văn hóa xứ sở bò tót.

IU tên thật là Lee Ji Eun, được người Hàn Quốc gọi là Em gái quốc dân vì có vẻ ngoài trong sáng. Cô nổi tiếng với giọng ca hay, từng đoạt nhiều giải thưởng về âm nhạc. Bên cạnh đó, IU còn được biết đến qua nhiều phim như Dream High, Người tình ánh trăng (Moon Lovers), Hotel de Luna...

IU tên thật là Lee Ji Eun sinh năm 1993, được người Hàn Quốc gọi là "Em gái quốc dân" vì có vẻ ngoài trong sáng. Cô được nhiều người yêu thích nhờ tài năng ca hát, từng đoạt các giải thưởng về âm nhạc. Bên cạnh đó, IU còn được biết đến qua nhiều phim như Dream High, Người tình ánh trăng (Moon Lovers), Hotel de Luna...

Theo Diệp Tử/15/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/em-gai-quoc-dan-xu-han-vi-vu-tay-ban-nha-4042575.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Em gái quốc dân' xứ Hàn vi vu Tây Ban Nha

 

Genli