Thứ bảy, 25/08/2018, 16:52 GMT+7

Ngất ngây trước những bộ ảnh của các cặp đôi tại phim trường Alibaba

Phim trường thiên nhiên xanh lớn nhất thành phố khiến ta như lạc vào một giấc mơ lãng mạn, nơi đó có những cặp đôi luôn hạnh phúc.

phim-truong-alibaba-tgnnt

phim-truong-alibaba-sao365-4

Có nhiều lý do để các nhiếp ảnh gia, đặc biệt là các cặp đôi chọn phim trường, trong đó, yếu tố thuận lợi về mặt vị trí địa lý, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt, giải pháp lý tưởng trong mùa mưa bão, khi cuối hạ đầu thu vẫn còn thấp thoáng bão giông, khiến cho các cô dâu chú rể e ngại.

phim-truong-alibaba-1

Bên cạnh những phim trường xa xôi thuộc về thiên nhiên thì Alibaba được biết đến như một địa chỉ có đầy đủ sân chơi cho các nhiếp ảnh, nhất là những studio, nhiếp ảnh gia chụp cưới. Nhiều nhiếp ảnh gia cho biết, họ chọn phim trường Alibaba vì nơi đây có nhiều góc chụp được thiết kế sang trọng, nhìn vào sẽ thấy sự hùng vĩ.

phim-truong-alibaba-sao365-3

Các cô dâu chú rể từng chụp ảnh tại đây cũng cho biết, họ có cảm giác như chính nơi đây được thiết kế dành riêng cho họ, cho những bộ ảnh mà họ nghĩ, là những khoảnh khắc thật đẹp, trong không gian thật đẹp và đa dạng, dành để kỷ niệm cho hạnh phúc lứa đôi của một đời người.

phim-truong-alibaba-2

Quá nhiều sự lựa chọn cho sáng tạo. Quá nhiều sự sắp đặt mang tính tạo hình mà khi bấm xong bộ ảnh, cả nhiếp ảnh gia và các cặp đôi đều cảm thấy hài lòng, thích thú.

phim-truong-alibaba-sao365-5

Ở Alibaba, bạn có thể chọn cho mình nhiều phong cách để chụp ảnh vì có đủ các khu không gian riêng biệt, bối cảnh riêng biệt mang nhiều phong cách khác nhau, từ sang trọng hiện đại đến cổ điển, từ phong cách châu Á đến châu Âu mà không phải lần tìm đâu xa.

phim-truong-alibaba-sao365-6

Được đánh giá là phim trường có hệ thống cây xanh và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất tại TPHCM, Alibaba đang thu hút một lượng lớn nhiếp ảnh gia tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

Sự duyên dáng của cảnh quan, tinh tế và lãng mạn của từng góc chụp được décor sẵn… ở Alibaba càng khiến cho các cặp đôi yên tâm, thoải mái thể hiện tình cảm, ăn ý khi biểu diễn trước ống kính.

Alibaba cũng được xem là phim trường lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và cặp đôi an tâm ẩn náu để chụp ảnh ngay cả trong mùa mưa bão vì có rất nhiều không gian nội cảnh đẹp, lãng mạn bên cạnh những khung cảnh thiên nhiên được thiết kế lãng mạn.

phim-truong-alibaba-sao365-9

Alibaba cũng được xem là phim trường lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và cặp đôi an tâm ẩn náu để chụp ảnh ngay cả trong mùa mưa bão vì có rất nhiều không gian nội cảnh đẹp, lãng mạn bên cạnh những khung cảnh thiên nhiên được thiết kế lãng mạn.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại phim trường Alibaba:

phim-truong-alibaba-sao365-13

phim-truong-alibaba-sao365-14

phim-truong-alibaba-sao365

phim-truong-alibaba-sao365-8

phim-truong-alibaba-sao365-15

phim-truong-alibaba-sao365-12

Địa chỉ liên hệ phim trường Alibaba:

1143 Bình Quới, Phường 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0938247757. Điện thoại: 0935458833

E-Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.phimtruongalibaba.vn

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngất ngây trước những bộ ảnh của các cặp đôi tại phim trường Alibaba

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu