tsm-top-banner

Thứ tư, 20/11/2019, 10:59 GMT+7

Sa Pa có cầu kính cao nhất Việt Nam

Nằm ở độ cao 2.000 m so với mực nước biển, cầu kính ở Sa Pa cho du khách ưa mạo hiểm những trải nghiệm thú vị.

Cách thị trấn Sa Pa khoảng 20 km, cầu kính Rồng Mây thuộc khu vực Cổng trời của đèo Ô Quy Hồ vừa khai trương hôm 16/11. Nơi đây đang là điểm check-in đang hot với khách du lịch Việt Nam. Công trình gồm 2 hạng mục chính là thang máy ngoài trời và cầu kính bám vào vách đá cao, tương tự như những chiếc cầu kính trên núi cao ở Trung Quốc.

sa-pa-co-cau-kinh-cao-nhat-viet-nam-tgnnt

Du khách đi vào con đường hầm trong lòng núi rồi di chuyển bằng thang máy cao khoảng 70 m lên cầu kính ở vị trí cách mặt đất khoảng 300 m. Trung tâm cầu hình tròn, có 4 hành lang bằng kính vươn ra ngoài để du khách đứng tham quan. Khung cảnh núi cao choáng ngợp nên nên nơi đây không dành cho người sợ độ cao. Theo thông tin từ chủ đầu tư, cầu có thể chịu được trọng lượng của 3.000 người. Tuy nhiên vì lý do an toàn, khu vực này giới hạn tối đa 500 người đứng cùng lúc.

Buổi sáng và lúc chiều khi hoàng hôn là thời điểm lý tưởng để chụp ảnh. Nếu không ngại độ cao thì cầu là điểm sống ảo, cho bạn trải nghiệm đi trên mây. Từ đây du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng tây bắc ở độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Gió lớn, nên chuẩn bị quần áo ấm. Sau khi dạo chơi, bạn có thể ghé quán cà phê trên cao ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh. Nhiều người thích thú cảm giác mạo hiểm, nhưng cũng có ý kiến cho rằng phần mặt kính chưa nhiều, đi một vòng là hết. Bên cạnh đó, những ngày mới khai trương lượng khách đông, khó có thể chụp ảnh đẹp mà phải chen chúc xếp hàng chờ lên cầu rất lâu. Giá vé 400.000 đồng/người lớn, 200.000 đồng/trẻ em.

Buổi sáng và lúc chiều khi hoàng hôn là thời điểm lý tưởng để chụp ảnh. Nếu không ngại độ cao thì cầu là điểm sống ảo, cho bạn trải nghiệm đi trên mây. Từ đây du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng tây bắc ở độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Gió lớn, nên chuẩn bị quần áo ấm. Sau khi dạo chơi, bạn có thể ghé quán cà phê trên cao ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh. Nhiều người thích thú cảm giác mạo hiểm, nhưng cũng có ý kiến cho rằng phần mặt kính chưa nhiều, đi một vòng là hết. Bên cạnh đó, những ngày mới khai trương lượng khách đông, khó có thể chụp ảnh đẹp mà phải chen chúc xếp hàng chờ lên cầu rất lâu. Giá vé 400.000 đồng/người lớn, 200.000 đồng/trẻ em.

Theo Vi Yến/ngoisao.net - 20/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/an-choi/sa-pa-co-cau-kinh-cao-nhat-viet-nam-4013637.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sa Pa có cầu kính cao nhất Việt Nam

 

hector sp

Genli