tsm-top-banner

Thứ hai, 09/12/2019, 15:16 GMT+7

Sống ảo ở 'nghĩa trang máy bay' ngay Bangkok

Vừa là bãi phế liệu, vừa là bảo tàng, Airplane Graveyard trở thành bối cảnh chụp ảnh chất lừ.

Airplane Graveyard nằm ở ngoại ô Bangkok, không phải điểm du lịch nhưng lại là góc sống ảo có tiếng đối với các phượt thủ. Đây là bãi vứt những chiếc máy bay đã hư, hết thời hạn sử dụng nằm lăn lóc trên bãi đất trống, xung quanh hoang vắng, chỉ vài tòa nhà cao tầng làm nền. 

Airplane Graveyard nằm ở ngoại ô Bangkok, không phải điểm du lịch nhưng lại là góc sống ảo có tiếng đối với các phượt thủ. Đây là bãi vứt những chiếc máy bay đã hỏng, hết thời hạn sử dụng nằm lăn lóc trên bãi đất trống, xung quanh hoang vắng, chỉ vài tòa nhà cao tầng làm nền. 

[Caption]a

Ở đây có 3 chiếc máy bay thuộc dòng Boeing 747 và Mc Donnell Douglas MD-82, và chỉ chiếc Boeing 747 còn nguyên vẹn, còn lại là mảnh vỡ và các phần nhỏ của máy bay. Ruột chiếc máy bay đổ nát trở thành phông nền chụp ảnh chất lừ, chỉnh màu tối, hơi ma mị là bạn sẽ có ngay bức hình ưng ý.

Nhiều người gợi ý, chỉ cần nhặt một vật rơi ra từ máy bay nằm trên đất, bạn có ngay đạo cụ chụp ảnh. Không ít nhiếp ảnh gia, tạp chí... chọn Airplane Graveyard làm bối cảnh để chụp lookbook.

Nhiều người gợi ý, chỉ cần nhặt một vật rơi ra từ máy bay nằm trên đất, bạn có ngay đạo cụ chụp ảnh. Không ít nhiếp ảnh gia, tạp chí... chọn Airplane Graveyard làm bối cảnh để chụp lookbook.

Điểm thú vị là đến đây, bạn có cơ hội tận mắt xem bên trong chiếc máy bay thực sự như thế nào. Không ít người cho rằng, Airplane Graveyard vừa là bãi báy bay phế thải nhưng cũng là bảo tàng. Bạn còn có thể hóa thân thành phi công trong phút chốc.

Bên ngoài thân những chiếc máy bay vẽ đầy hình graffiti. Leo vào bên trong, bạn còn có thể hóa thân thành phi công trong phút chốc.

Điểm thú vị là đến đây, bạn có cơ hội tận mắt xem bên trong chiếc máy bay thực sự như thế nào. Không ít người cho rằng, Airplane Graveyard vừa là bãi báy bay phế thải nhưng cũng là bảo tàng. Anh Carlo.xb check-in cùng dòng chú thích: Người ta nói với tôi rằng đây là khoang thương gia khiến nhiều người ngạc nhiên.

Điểm thú vị là đến đây, bạn có cơ hội tận mắt xem bên trong chiếc máy bay thực sự như thế nào. Không ít người cho rằng, Airplane Graveyard vừa là bãi báy bay phế thải nhưng cũng là bảo tàng. Anh Carlo.xb check-in cùng dòng chú thích: "Người ta nói với tôi rằng đây là khoang thương gia" khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sống ảo ở nghĩa trang máy bay ngay Bangkok - 5

Còn Jamesgannaban thì hóm hỉnh tạo dáng tại vị trí từng là khoang phổ thông, nói rằng ở đây, anh không cần trả tiền vẫn có thể duỗi thẳng chân.

Sống ảo ở nghĩa trang máy bay ngay Bangkok - 6

Vị trí này không có cơ quan nào quản lý nên vào cửa miễn phí, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị "làm tiền" bởi những người vô gia cư sống gần đấy. Họ dựng lên một hàng rào và thu phí khoảng 300 baht/người (tầm 210.000 đồng), bạn có thể trả giá. Còn nếu không muốn đôi co thì nên trả tiền trước cho nhanh. Bạn có thể đến đây bằng tàu điện hoặc taxi đều được.

Địa chỉ: Ramkhamhaeng Alley 103, Hua Mak, Bang Kapi, Bangkok

Theo Vi Yến/ngoisao.net - 9/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/song-ao-o-nghia-trang-may-bay-ngay-bangkok-4024342.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sống ảo ở 'nghĩa trang máy bay' ngay Bangkok

 

hector sp

Genli