tsm-top-banner

Thứ hai, 06/07/2020, 14:50 GMT+7

Võ Hoàng Yến và Đỗ Long 'quẩy' ở Đồng Nai

Đỗ Long và Võ Hoàng Yến chơi hết mình trong chuyến dã ngoại ở Đồng Nai, nhà thiết kế còn uống 'một bụng nước' sông vì không biết bơi.

Trong vlog mới của mình, Đỗ Long rủ Võ Hoàng Yến đi dã ngoại trong một khu du lịch sinh thái ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tại đây, NTK và siêu mẫu cùng vài người hâm mộ chia làm hai đội đối đầu nhau, trải nghiệm đủ trò chơi dưới nước như đi cầu phao, đu dây... Đội thua phải hít đất, đồng thời cõng đội thắng trên lưng. Đỗ Long nói, dù anh không biết bơi nhưng không ngại "chơi tới bến" còn Hoàng Yến cũng rất "máu", quyết không để thua.

vo-hoang-yen-va-do-long-quay-o-dong-nai-tgnguoinoitieng

Đôi bạn chơi đủ trò dưới nước.

Đây là một trong những khu du lịch khá có tiếng ở miền Nam từ nhiều năm nay, nằm gần khu vực ngã ba sông Đồng Nai - Sài Gòn - Ông Kèo, cách trung tâm TP HCM khoảng 25 km nên rất tiện để di chuyển. Vì nằm trên một cù lao nhỏ, bốn bề sông nước, khá mát nên nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của dân Sài thành vào cuối tuần, đặc biệt là vào mùa hè bởi đa phần các trò chơi ở đây đều dưới nước.

Đôi bạn chọn ba trò chơi dưới nước gồm cướp cờ, khinh công, trượt ống cướp banh. Mỗi người chơi phải trả phí từ 20.000 đến 60.000 đồng tùy trò. NTK 8X kể, nhằm tăng thêm độ kích thích, anh và cô bạn siêu mẫu còn thường xuyên bất ngờ bị đẩy xuống nước, khiến anh đã uống không ít nước sông, còn Hoàng Yến phải thốt lên rằng về nhà chặn hết Facebook của những người chơi cùng cô.

Từ Sài Gòn, bạn dễ dàng đi ôtô hoặc xe máy đến đây, thời gian di chuyển tầm một tiếng đồng hồ. Bạn nên xuất phát từ sáng sớm để có thể chơi trọn một ngày trong khu du lịch. Ngoài các trò chơi dưới nước, khu du lịch còn có nhiều trò chơi dân gian và cắm trại qua đêm. Trong khu du lịch có các dịch vụ thuê lều trại, tiệc BBQ, phục vụ âm thanh... cho khách có nhu cầu. Đây là gợi ý cho bạn trong thời điểm này, khi muốn cùng gia đình, bạn bè đổi gió, tránh khỏi cảnh ồn ào xô bồ nơi phố thị.

Vi Yến/ngoisao.net/6/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/vo-hoang-yen-va-do-long-quay-o-dong-nai-4125766.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Võ Hoàng Yến và Đỗ Long 'quẩy' ở Đồng Nai

 

Genli