Thứ năm, 24/01/2019, 14:58 GMT+7

C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV

Tại Lễ tỗng kết năm 2018 diễn ra ngày 19.1 vừa qua, Ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT - Tổng giám đốcTập đoàn C.T Group đã chia sẻ: “Năm 2019, bên cạnh triển khai kế hoạch kinh doanh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc nơi tất cả CBNV có cơ hội tham gia mọi hoạt động: văn hóa, thiện nguyện, thể thao sôi nổi để họ cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống và thấy rằng đây là môi trường làm việc hạnh phúc”. 

ct-group-thuong-tet-den-6-thang-luong-va-nhieu-qua-tang-gia-tri-cho-cbnv-tgnguoinoitieng

Cận cảnh Giải thưởng “khủng” xe hơi Ford Everest Ambient AT model 2019 trị giá 1 tỷ 52 triệu đồng

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group đều nằm trong top những doanh nghiệp Bất động sản có mức thưởng Tết cao như: Căn hộ, xe ô tô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát… Năm nay, những tập thể và cá nhân đạt thành tích Tiên tiến cũng sở hữu mức thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Mỗi cá nhân Tiên tiến bên cạnh việc hưởng mức thưởng theo chế độ hàng năm cao nhất là 06 tháng lương còn sở hữu thêm phần thưởng gồm voucher mua sắm tại Siêu thị cao cấp Bon Grocer và Phiếu tích lũy an sinh mua nhà,tổng giá trị 110 triệu đồng/ phần thưởng.Trong khi đó, các tập thể đạt danh hiệu Tiên tiến cũng được hưởng phần thưởng trị giá 140 triệu/phần thưởng gồm tiền mặt, voucher mua sắm tại Siêu thị cao cấp Bon Grocer.

Các tập thể Tiên tiên sở hữu phần thưởng gồm tiền mặt và voucher mua sắm tại Siêu thị cao cấp Bon Grocer trị giá 140 triệu đồng

Ngoài ra, Tập đoàn C.T Group còn trao phần thưởng trị giá 40 triệu đồng cho các danh hiệu được CBNV bình chọn như: Giải Chăm chỉ; Giải Sáng tạo; Giải Phong cách; Giải Thân thiện; Giải Tốc độ; Giải Năng động; Giải Nhiệt huyết. Và, những CBNV chạm mốc 5 - 10 năm liên tục công tác tại Tập đoàn được tặng 1 lượng vàng quà tri ân CBNV thâm niên.

Các cá nhân đạt danh hiệu Tiên tiến được thưởng 6 tháng lương và phần thưởng trị giá 110 triệu đồng

Đặc biệt hơn nữa, cũng tại Lễ tổng kết năm 2018, Tập đoàn C.T Group cũng đã hé lộ thông điệp năm mới: “C.T Group 2019: Vượt thác hóa rồng”. Với thông điệp này, Tập đoàn cũng chính thức ra mắt Ban lãnh đạo gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm Bất động sản, Tài chính và các lĩnh vực chuyên môn khác hứa hẹn sẽ lèo lái con thuyền C.T Group đạt mục tiêu 2019 và mạnh mẽ vươn ra thế giới để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Đại diện ban lãnh đạo, ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT - Tổng giám đốcTập đoàn C.T Groupchia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2019

Lễ tổng kết 2018 còn là dịp Tập đoàn C.T Group tri ân các đối tác đã đồng hành và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, đối ngoại… trong năm vừa qua. Đồng thời còn là dịp để toàn thể CBNV được trải nghiệm một đêm tiệc tràn đầy cảm xúc với rất nhiều tiết mục văn nghệ do Ban nhạc Tia Chớp bạc và những tài năng của C.T Group thể hiện. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn còn treo thưởng “khủng” là ô tô Ford Everest Ambient AT model 2019 trị giá hơn 1 tỷđồng cho Lực lượng - Ban nào về đích nhanh nhất trong cuộc đua hoàn thành mục tiêu của “Chiến dịch thi đua mùa Xuân 2019”.

Lễ tổng kết đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, mở ra những cơ hội mới cho các đối tác của tập đoàn và cho chính mỗi CBNV để đạt đến những mục tiêu ngày càng cao hơn, vượt qua những thử thách để hoàn thiện bản thân cũng như có được cuộc sống sung túc hơn sau mỗi năm…

Theo D.T/motthegioi.vn - 23/1/2019

link nguồn:https://motthegioi.vn/kinh-te-c-67/ct-group-thuong-tet-den-6-thang-luong-va-nhieu-qua-tang-gia-tri-cho-cbnv-105908.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu