Thứ năm, 24/01/2019, 08:54 GMT+7

Giảm bớt gánh lo tài chính với thẻ tín dụng OCB hạng chuẩn

Chỉ với thẻ tín dụng ngân hàng OCB hạng chuẩn, bạn có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về tài chính, tiêu dùng cho cá nhân cũng như gia đình. Đặc biệt, cùng với nhiều ưu đãi chuyên biệt hấp dẫn, ngân hàng OCB hiện được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để mở thẻ tín dụng ngân hàng.

 1. Thông tin tổng quan về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần phải có tiền sẵn trong thẻ. Hiểu một cách đơn giản, thì bạn sẽ mượn tiền ngân hàng để thanh toán trước và tới cuối kỳ phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng, mà hạn mức tiền có trong thẻ tín dụng sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng phê duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích theo nhu cầu cá nhân như mua sắm, giải trí, du lịch… vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là:

 • Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.

 • Thẻ quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.

Chức năng của thẻ tín dụng:

 • Tính năng thanh toán: Dựa vào hạn mức có sẵn, bạn có thể thoải mái thanh toán trong và ngoài nước theo nhu cầu của mình. Với ngân hàng OCB, bạn sẽ có 55 ngày để thanh toán với chính sách lãi suất 0%. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải trả tiền cho ngân hàng theo hình thức có áp dụng tính lãi suất.

 • Rút tiền mặt: Cách này mang đến nhiều tiện lợi, xong phí rút tiền kèm lãi suất áp dụng cho khoản tiền vừa rút thường khá cao. Nên lời khuyên cho khách hàng là hạn chế sử dụng chức năng này.

giam-bot-ganh-lo-tai-chinh-voi-the-tin-dung-ocb-hang-chuaN-tgnguoinoitieng

Mua hàng trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng ngân hàng OCB

2. Tại sao nên chọn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB?

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng, nhưng phần lớn khách hàng đều chọn mở thẻ tại ngân hàng OCB là bởi:

 • Ngân hàng OCB miễn phí phát hành thẻ.

 • Miễn phí thường niên suốt quá trình sử dụng thẻ.

 • Lãi suất cạnh tranh tốt nhất thị trường chỉ từ 17%/năm.

 • Chi tiêu, thanh toán thả ga với ưu đãi miễn lãi đến 55 ngày.

 • Thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ hàng tháng.

 • Hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% hạn mức tín dụng.

Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng OCB khách hàng có cơ hội được hưởng dịch vụ trả góp lãi suất 0% lên đến 12 tháng. Cùng với đó, là được tham gia nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đến 50% các dịch vụ mua sắm, du lịch, khách sạn, vé máy bay,...

Ngoài ra, nhờ tích hợp dịch vụ SMS Banking, Internet Banking nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát giao dịch của mình với phí 0 đồng. Mọi thông tin về hướng dẫn mở thẻ tín dụng, cùng những tiện ích hấp dẫn của thẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1800 6678 để được hỗ trợ tận tình nhất!

Theo Ngân hàng OCB

Link nguồn: https://www.ocb.com.vn/vi/san-pham-the/the-tin-dung-ocb-hang-chuan.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giảm bớt gánh lo tài chính với thẻ tín dụng OCB hạng chuẩn

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu