tsm-top-banner

Chủ nhật, 28/04/2019, 11:46 GMT+7

Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD nhận giải 'Top 10 dịch vụ được tin dùng tại Việt Nam'

Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm.

Và tại sự kiện này Top 10  thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019 cũng được vinh danh, trong đó thương hiệu Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD là một trong số những đơn vị được đề cử và bình chọn cho giải thưởng danh giá này.

Spa

 PHU7804

Đại diện công ty Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD nhận bằng và cup Top 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019

Tối ngày 23/04/2019 tại sảnh khách sạn Seine Riverside Palace đã diễn ra sự kiện Lễ trao giải Bông hồng Quyền lực 2019, lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award 2019 do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện.

Sự kiện lễ trao giải Bông hồng Quyền lực diễn ra trong không gian sang trọng, đẳng cấp, hoành tráng, sân khấu quy mô hiện đại. Sự kiện Tôn vinh Bông hồng Quyền lực có giấy phép 3 năm liên tiếp, bản quyền chương trình do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp. Giải thưởng do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media độc quyền tổ chức, và do Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân bình chọn.

Trong buổi lễ trao giải BTC cũng gọi tên chân dung Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh là “Nhân vật của năm” và Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019  - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Và tại sự kiện này Top 10  thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019 cũng được vinh danh, trong đó thương hiệu Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD là một trong số những đơn vị được đề cử và bình chọn cho giải thưởng danh giá này.

 PHU7796

Diễn viên Mai Thu Huyền trao bằng khen cho đại diện thương hiệu

58378699 595576667603587 5960410963185238016 n

PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam và diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền trao cúp, bằng và hoa cho đại diện công ty

top-10-dich-vu

Top 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019

Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD tại Singapore, HongKong và Malaysia do doanh nhân Lương Thị Nam sáng lập và điều hành. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là về y học cổ truyền-chữa bệnh bằng Đông y, y học trị liệu. Với kinh nghiệm mười ba năm học hỏi và hoạt động tại Trung Quốc, Hồng Kong và Singapore, lương y Nam đã cứu chữa cho rất nhiều trường hợp bị liệt nửa người, gout, não úng thủy, chữa bệnh cho những người già cô đơn, giúp đỡ nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn...

nana-luong-6

Doanh nhân Lương Thị Nam (Nana Lương) - chủ doanh nghiệp Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD tại Singapore, HongKong và Malaysia quan niệm: Hạnh phúc chính là giúp đỡ mọi người, không chỉ các thành viên trong gia đình mà còn các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

NetViet và HWLN là 2 mạng lưới đang hoạt động tại Singapore dưới sự điều hành của chủ tịch Nancy Nguyen, thực sự là sân chơi vô cùng bổ ích, 2 sân chơi này đã đưa đến nhiều cơ hội cho các doanh nhân nói chung và công dân Việt Nam đang sinh sống là làm việc tại Singapore nói riêng, đặc biệt, các chị em Việt Nam tại Singapore có cơ hội học tập và phát triển. Điều đặc biệt nhất ở đây là mạng lưới không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên.

Với sứ mệnh và mục tiêu cứu người là trên hết, Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD mang trong mình ý nghĩa nhân văn cao cả và sâu sắc. Những nhân vật sáng lập và điều hành công ty đều mang trong mình trái tim ấp áp, tràn đầy yêu thương và phương châm hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Vì lẽ đó, Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD được vinh danh và tin tưởng là điều hoàn toàn xứng đáng.

Với mạng lưới hoạt động trên cả ba nước: Singapore, Hồng Kong và Malaysia, Golden Fingers Wellness Spa đang hướng đến mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam để có thể cữu chữa bệnh và giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa.

 PHU7914

Nhà báo Minh Thúy - Chủ tịch Trường Sơn Media- Đơn vị tổ chức sự kiện trao bằng khen cho các nhà tài trợ

Chương trình vinh dự nhận được sự tài trợ, đồng hành của các đơn vị như: Nha khoa Việt Nha – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH MTV Dược mỹ phẩm Neocos (Mỹ phẩm Meein) – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kosxu – Nhà tài trợ đồng, Công ty Bất động sản Khải Hưng (Khai Hung Land) – Nhà tài trợ đồng hành, Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty TNHH Saii Studio, Grand Skin Care, NTK Nguyễn Tiến Doãn, Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HUTU của NTK Micae Vũ & Hương Vũ.

Trương Ly

Photo: Phú Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Sự kiện có sự tham dự của: PGS - Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam, Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Diễn giả Danny Võ, nhà thiết kế Lê Long Dũng, Ca sĩ Nguyên Vũ, Bà Nancy Nguyễn - Chủ tịch sáng lập Netviet Group… và hàng trăm các vị khách quý từ cả trong lẫn ngoài nước tụ về. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của hai MC Anh Quân và Mỹ Hạnh.

Read more: Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2019, Nam Phong nhận giải Quý ông Hoàn hảo 2019 http://cosmolife.vn/dinh-hien-anh-duoc-vinh-danh-bong-hong-quyen-luc-nhan-vat-cua-nam-2019-nam-phong-nhan-giai-quy-ong-hoan-hao-2019-13284.html?fbclid=IwAR1S8C6zjvSeLsHzpH95XH_AD1ZtNkCpp94Cp_IVB5f0JQHok371VRNoLRU | COSMOLIFE.VN
Source: Thị dân | Cosmolife.vn

 
 
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD nhận giải 'Top 10 dịch vụ được tin dùng tại Việt Nam'

 

Genli