tsm-top-banner

Thứ bảy, 07/09/2019, 08:17 GMT+7

Thẩm mỹ viện Huyền Bee trở thành nhà phân phối Mibiti Prudente tại Hải Phòng

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội đánh bật mọi giới hạn của cái đẹp, vừa qua thẩm mỹ viện Huyền Bee trở thành nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Mibiti Prudente.

tham-my-vien-huyen-bee-tro-thanh-nha-phan-phoi-mibiti-prudente-tai-hai-phong-tgnguoinoitieng

Thẩm mỹ viện Huyền Bee trở thành nhà phân phối của nhãn hàng Mibiti Prudente. Được biết, Mibiti Prudente tọa lạc tại 15H/20 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng.

Cụ thể, Mibiti Prudente là dòng sản phẩm cao cấp với các tính năng vượt trội, ứng dụng công nghệ thay da sinh học, công nghệ Nano,... nuôi dưỡng, bảo vệ da tối ưu để chống lại quá trình lão hóa, làm lành và phục hồi da tổn thương, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất để duy trì, bảo vệ và tái tạo da.

Điều khiến Mibiti Prudente khác biệt với các nhãn hàng khác là nhận ra lý tưởng trên phương diện khoa học, sinh lý và thẩm mỹ thông qua việc nghiên cứu không ngừng, phát triển sản phẩm với đam mê, hiểu biết và thực tế hóa các tiêu chí làm đẹp làn da bằng các mỹ phẩm chức năng cao dựa trên nền tảng các hoạt chất sinh học của khoa học da liễu chuyên sâu.

tham-my-vien-huyen-bee-tro-thanh-nha-phan-phoi-mibiti-prudente-tai-hai-phong-tgnguoinoitieng2
Mibiti Prudente từ Mỹ với chứng nhận nguồn gốc, chất lượng được cấp bởi Hoa Kỳ do đó có thể khẳng được chất lượng cũng như hiệu quả tối ưu mà sản phẩm mang lại

Dòng sản phẩm thẩm mỹ làm đẹp Mibiti Prudente với công nghệ thay da sinh học (Hoa Kỳ) với khả năng khắc phục: nám da, tàn nhang, sẹo lõm, da mụn, se khít lỗ chân lông,... Đặc biệt, làm hồng nhũ hoa, hồng môi sau mười ngày, hồng âm môi sau ba ngày - đây là một liệu pháp tự nhiên, không tác dụng phụ, không tái lại, ít xâm lấn, ít tốn kém nhưng hiệu quả lại rất cao.

Năm 2019 có thể nói là năm bùng nổ đối với nhãn hàng Mibiti Prudente khi liên tiếp được khách hàng đánh giá cao. Các chủ spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong cả nước sử dụng Mibiti Prudente với số lượng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

tham-my-vien-huyen-bee-tro-thanh-nha-phan-phoi-mibiti-prudente-tai-hai-phong-tgnguoinoitieng3
Huyền Bee - Nhà phân phối khu vực Hải Phòng

Mibiti Prudente luôn tự hào là đối tác chuyên nghiệp, tận tình và đã mang lại thành công rất nhiều cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon,... Với tình thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ hết lòng cho đối tác cùng với đội ngũ các nhà khoa học chuyên môn cao liên tục nghiên cứu không ngừng để cho ra đời các sản phẩm mới vượt trội và mang lại hiệu quả lâm sàng tối ưu. Mibiti Prudente sẽ là giải pháp thẩm mỹ tối tân và ưu Việt cho các vấn đề của làn da.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thẩm mỹ viện Huyền Bee trở thành nhà phân phối Mibiti Prudente tại Hải Phòng

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli