Thứ hai, 21/01/2019, 16:24 GMT+7

Xi măng Holcim và những điều ít ai biết được

Cái tên xi măng Holcim vẫn luôn tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng Việt mặc dù ngày nay nó đã được đổi thành một tên gọi mới.

Có thể nói, khi sáp nhập lại với Holcim - INSEE đã có được một thế mạnh khổng lồ mà Holcim để lại. Trong thời gian sắp tới thì INSEE cũng hứa hẹn mang đến nhiều sự tăng trưởng hơn nữa cho khách hàng nhờ vào ánh hào quang mà Holcim truyền lại. 

thuong-hieu-xi-mang-holcim-tgnguoinoitieng

INSEE hứa hẹn mang đến sự tăng trưởng cho khách hàng trong tương lai 

Những thế mạnh của Holcim

  • Trụ sở được đặt ở những địa điểm thuận lợi 

Một trong những yếu tố giúp cho xi măng Holcim phát triển đó chính là do có được địa điểm đặt công ty thuận lợi. Kiên Giang là nơi đầu tiên đặt nền móng của công ty Holcim. Nơi đây có nhiều mỏ đá vôi, nhiều quặng sắt và hơn nữa có nhiều điều kiện để phát triển ngành xi măng như phương tiện di chuyển, công nghệ máy móc, đồng thời có đội ngũ nhân viên tận tình nên việc sản xuất xi măng tại đây gặp rất nhiều thuận lợi.   

  • Chỉ mất một thời gian ngắn để khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng 

Nếu như những công ty khác cần phải có nhiều thời gian để khẳng định tên tuổi của mình thì Holcim lại khác, đây là công ty thành công trong việc tạo dấu ấn trong lòng khách hàng rất nhanh. Có thể nói, Holcim đến với khách hàng chỉ trong vòng một thời gian ngắn nhưng chất lượng mà sản phẩm xi măng tại đây mang lại luôn đạt chuẩn cao. 

  • Toàn bộ nhân viên của Holcim đều được đào tạo bài bản 

Tất cả mọi nhân viên nói chung và công nhân làm việc trong nhà máy sản xuất nói riêng đều được đào tạo bài bản. Hiểu được họ đều là những người trực tiếp sản xuất và quyết định không nhỏ đến chất lượng xi măng đầu ra nên tất cả mọi công nhân đều được công ty Holcim đào tạo bài bản trước khi nhận. Muốn vào làm việc tại Holcim thì nhân viên phải đủ trình độ cũng như tìm hiểu kỹ về xi măng để có thể xử lý những tình huống gặp phải trong quá trình sản xuất xi măng.   

Trên đây là những thế mạnh mà ít ai biết được của xi măng Holcim, mặc dù khi đổi tên mới thành INSEE đã cố gắng rất nhiều để khẳng định thương hiệu và giá trị vẫn không thay đổi, nhưng để có được sự thành công như vậy chắc chắn không thể không nhớ đến những thế mạnh mà ông lớn Holcim đã để lại. 

Holcim bây giờ đã được đổi tên thành Insee, nhưng những thế mạnh, những dấu ấn, những công nghệ sản xuất và sự đào tạo huấn luyện nhân viên vẫn luôn là một niềm tự hào của doanh nghiệp. 

Để biết được giá xi măng INSEE cho năm 2019, vui lòng liên hệ Vững Xây Cuộc Sống để được báo giá và hỗ trợ.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Xi măng Holcim và những điều ít ai biết được

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu