Thứ hai, 24/12/2018, 13:45 GMT+7

YANMAR đồng hành cùng đội tuyển bóng đá VN tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018

Khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển Việt Nam từ năm 2015, YANMAR luôn hy vọng cùng đồng hành với ĐTQG hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á và cuối cùng điều đó cũng đã trở thành hiện thực. Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 1-0 ở trận chung kết lượt về tại Hà Nội.

yanmar-dong-hanh-cung-doi-tuyen-bong-da-viet-nam-toi-cup-vang-aff-suzuki-cup-2018-TGNGUOINOITIENG-3

Công ty YANMAR là nhà cung cấp các giải pháp, kỹ thuật, dị ch vụ cũng như các sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản của Nhật Bản. YANMAR đã và đang góp phần quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam.

Trở thành Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, YANMAR không chỉ xuất hiện logo tại các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia mà còn cống hiến cho sự phát triển của Đội tuyển Quốc gia thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của Đội tuyển tại VFF (Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ) và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển. Sau đó YANMAR vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động cải tạo mặt cỏ của sân tập tại VFF, và gần đây mặt cỏ này đã được giới thiệu rộng rãi ở Việt Nam là “cỏ đẹp đến mức nhầm tưởng là mặt cỏ tại các nước tiên tiến ở châu Âu hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc ”.

Sau sự hợp tác thành công với giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, YANMAR đã tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu được diễn ra ở 10 quốc gia Đông Nam Á từ 11/2018 đến 12/2018.

yanmar-dong-hanh-cung-doi-tuyen-bong-da-viet-nam-toi-cup-vang-aff-suzuki-cup-2018-TGNGUOINOITIENG-2

Là nhà tài trợ chính thức của AFF Suzuki Cup 2018, YANMAR sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến hàng triệu người hâm mộ bóng đá. Bà Hiromi Kubota, Trưởng ban Truyền thông Thương hiệu, Công ty TNHH YANMAR cho biết: "Một tương lai bền vững là mục tiêu của YANMAR, và là đối tác của AFF Suzuki Cup 2018, chúng tôi mong muốn được chứng minh tầm nhìn và cam kết của YANMAR đối với khách hàng trong khu vực Đông Nam Á thông qua các sản phẩm của chúng tôi và các trận đấu hấp dẫn".

AFF Suzuki Cup 2018 là một ví dụ khác về việc hết lòng hiện thực hóa một xã hội mang lại một cuộc sống thú vị thông qua bóng đá của YANMAR. Công ty đã tài trợ cho Cerezo Osaka ở Nhật Bản, New York Red Bulls ở Mỹ và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Hoà chung với tình yêu bóng đá của đội tuyển Việt Nam cùng tinh thần sống đam mê luôn rạo rực trong lòng mỗi người, YANMAR tự hào được đồng hành và tiếp lửa đam mê cho con đường chinh phục vinh quang của các cầu thủ Việt Nam.

yanmar-dong-hanh-cung-doi-tuyen-bong-da-viet-nam-toi-cup-vang-aff-suzuki-cup-2018-TGNGUOINOITIENG

Cũng như ông Yoshihiro Okada – Giám đốc Điều Hành Yanmar Việt Nam chia sẻ: “Yanmar luôn cung cấp những máy móc, thiết bị nông – ngư nghiệp được trang bị công nghệ kỹ thuật tối tân và các dịch vụ chất lượng với mong muốn đóng góp một phần nào đó có thể cải thiện cuộc sống của những người lao động Việt Nam. Yanmar hy vọng rằng thông qua bóng đá sẽ đem niềm vui, niềm hứng khởi đến cho mọi người. Chính vì thế, từ năm 2015, Yanmar đã trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mỗi khi chứng kiến đội tuyển có những bước đột phá mới, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện vì được cùng đồng hành với những thành công đó. Thành công gặt hái được trong giải AFF SUZUKI CUP thực sự là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Yanmar chúng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để phát triển, mở rộng kinh doanh như cách mà đội tuyển quốc gia không ngừng gặt hái những thành công tuyệt vời và chúng tôi vẫn sẽ hết lòng ủng hộ chặng đường phía trước của đội tuyển. VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!”

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

YANMAR đồng hành cùng đội tuyển bóng đá VN tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu