tsm-top-banner

Thứ ba, 25/08/2020, 14:40 GMT+7

'Vua lẩu' Haidilao vẫn giàu nhất Singapore bất chấp Covid-19

Người giàu nhất Singapore hiện nay là ông Zhang Yong, người được mệnh danh là 'vua lẩu' Haidilao, với khối tài sản 19 tỷ USD, theo ước tính của Forbes.

Tỷ phú Singapore Zhang Yong - người đồng sáng lập và Chủ tịch của Haidilao, một trong những chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới - vẫn kiếm được nhiều tiền kể từ đầu năm nay bất chấp tác động của đại dịch Covid-19. (Ảnh: Forbes)

Ông Zhang Yong và vợ là bà Shu Ping sở hữu khối tài sản ước tính 19 tỷ USD, xếp đầu bảng những người giàu nhất Singapore. (Ảnh: Straits Times)

Ngoài chuỗi nhà hàng khổng lồ tại Trung Quốc, thương hiệu lẩu Haidilao của tỷ phú Zhang Yong (50 tuổi) còn xuất hiện tại Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam. (Ảnh: CNBC)

"Vua lẩu" Haidilao chia sẻ rằng ông khởi nghiệp với món lẩu cay Tứ Xuyên nổi tiếng nhưng bản thân ông hồi đó còn chưa biết chế biến món này. (Ảnh: KT)

Người giàu thứ 2 tại Singapore là ông Li Xiting, với khối tài sản ước tính 16,7 tỷ USD. Ông Li Xiting là nhà đồng sáng lập và Chủ tịch của công ty thiết bị y tế Shenzhen Mindray Bio-Medical Electronics. (Ảnh: Forbes)

Vị trí giàu thứ 3 thuộc về ông Goh Cheng Liang. Theo Forbes, phần lớn tài sản 14,8 tỷ USD của ông Goh Cheng Liang đến từ cổ phần tại Nippon Paint Holdings, một trong những nhà sản xuất sơn lớn nhất thế giới. (Ảnh: Forbes)./.

Trần Ngọc/VOV.VN/Theo Forbes/25/8/2020

Link nguồn: https://vov.vn/kinh-te/vua-lau-haidilao-van-giau-nhat-singapore-bat-chap-covid19-1087710.vov 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Vua lẩu' Haidilao vẫn giàu nhất Singapore bất chấp Covid-19

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli