Thứ ba, 22/10/2019, 09:49 GMT+7

9x Gia Lai được bố tặng 'xế khủng' để từ bỏ cuộc sống Night Life

Hôm 22/10, cộng đồng mạng được dịp xuýt xoa với clip "Bố nhà người ta" thu hút được khá nhiều sự quan tâm, có người bày tỏ sự ngưỡng mộ, có người "gato không hề nhẹ" với chàng thanh niên 9x Gia Lai.

mc-ken-1

Được biết chủ clip là anh Võ Mạnh Linh (Ken), một MC HYPE có tiếng tại Đà Nẵng đã Xuất hiện cùng sân khấu với nhiều DJ, ca sỹ đình đám như: DJ SoDa, Jay Park, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc,...

mc-ken-13

mc-ken-14

mc-ken-16

mc-ken-7

mc-ken-2

mc-ken-15

Mặc dù sức khoẻ không tốt, có tiền sử về bệnh tim nhưng anh vẫn theo đuổi đam mê với nghề MC gắn liền với cuộc sống về đêm - Night Life.

 mc-ken-19

MC Ken sức khoẻ không tốt

Bố anh, ông Võ Minh Hùng vì thương con và cũng chính là người hợp tính với anh nhất trong nhà đã quyết định tặng "con trai cưng" một món quà với điều kiện mong con ngưng công việc MC tại các bar, club để đảm bảo sức khoẻ. Đúng là "Bố nhà người ta" chưa bao giờ làm mình thất vọng.

 9X Gia Lai được Bố tặng "xế khủng" để từ bỏ cuộc sống Night Life

Qua clip, MC Ken cũng có đôi lời nhắn nhủ: "Cám ơn Bố, thật may mắn khi được làm con của Bố, mong Bố luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Nhưng mà con sẽ chỉ có thể hạn chế làm 1 ngày 2 ngày trong 1 tuần chứ không thể bỏ luôn cái đam mê này được, mong Bố hiểu và ủng hộ con".

mc-ken-18

Gia đình MC Ken lúc bé

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

9x Gia Lai được bố tặng 'xế khủng' để từ bỏ cuộc sống Night Life

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu