tsm-top-banner

Thứ năm, 28/01/2021, 14:42 GMT+7

Vy Oanh nhường hit cho gà cưng Từ Ngọc Trai tỏa sáng

Mảnh ghép cuối cùng trong vòng chung kết Chinh Phục Thần Tượng đã chính thức lộ diện sau đêm thi song ca bảng 4 đầy gay cấn vừa lên sóng tối ngày 27/1 trên THVL1.

batch VIET QUANG - ARUL 5

Sau 3 đêm tranh tài tại bảng thi đấu cuối cùng với ba giám khảo chủ đề lần lượt là Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang, ba thí sinh xuất sắc bước vào vòng song ca bảng 4 là Lina Nguyễn, Từ Ngọc Trai và Y Dzăng Arul. Cả ba giọng ca trẻ bước vào đêm thi đầy gay cấn với sự hỗ trợ của ba thần tượng của họ để một lần nữa chinh phục hai thần tượng lớn, hai giám khảo đặc biệt là danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh. 

batch TAM CA GK 4

Để mở đầu đêm thi, ba giám khảo chủ đề Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng và Việt Quang gửi tặng khán giả và các thí sinh màn tam ca đặc biệt trong ca khúc Để gió cuốn đi, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

batch NGUYEN PHI HUNG - LINA NGUYEN 1

Phần dự thi đầu tiên là thí sinh Lina Nguyễn cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Nguyên Phi Hùng trong ca khúc Trái tim không ngủ yên. Dù lần đầu tiên kết hợp trong một ca khúc song ca quá nổi tiếng và từng được nhiều nghệ sĩ trình bày rất thành công, nhưng với độ “tình bể bình” của Nguyễn Phi Hùng và Lina Nguyễn, cả hai đã mang đến khán giả sự rung động khó tả và bùng nổ cảm xúc với màn hòa giọng lúc như lời thì thầm tự tình, lúc lại đầy da diết, khắc khoải.

  

Clip Trái tim không ngủ yên – Nguyễn Phi Hùng, Lina Nguyễn

Giọng ca trẻ tài năng Từ Ngọc Trai là người vừa có thể hát tốt dòng nhạc trẻ, nhạc trữ tình và cả cổ điển, nhưng quay trở lại trong đêm thi song ca với sự hỗ trợ của ca sĩ Vy Oanh, anh được chính thần tượng của mình “nhường” hẳn bài hit Những điều nhỏ nhoi để tỏa sáng trên sân khấu.

batch VY OANH - TU NGOC TRAI 7

Giọng hát tròn trịa của chàng hot boy 21 tuổi được Ngọc Ánh khen ngợi, nữ giám khảo cũng tỏ ra tiếc nuối vì Từ Ngọc Trai hơi hồi hộp nên chưa thực sự tung hứng hết mình cùng với giám khảo Vy Oanh trong vòng thi quyết định này. Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng đùa rằng, anh cực "nể" Vy Oanh vì "tài giả nai", vừa trẻ hơn cả gà cưng, vừa có chút gì đó mong manh, nương tựa vào Từ Ngọc Trai trong màn trình diễn.   

  

Clip Những điều nhỏ nhoi – Vy Oanh, Từ Ngọc Trai 

Màn trình diễn cuối cùng trong đêm song ca tuần này là phần kết hợp giữa hai giọng ca khủng - thí sinh Y Dzăng Arul và sự hỗ trợ của giám khảo Việt Quang trong ca khúc Cà phê buồn.

batch VIET QUANG - ARUL 7

Mang hai hình ảnh và phong cách hoàn toàn đối lập, một người là giọng nam cao tình cảm, một người lại sở hữu chất giọng nội lực hoang dã, thế nhưng lại hoàn quyện một cách hoàn hảo trong một bài hát rất khó như Cà phê buồn là điều khiến các giám khảo hết sức ngạc nhiên. 

  

Clip Cà phê buồn – Việt Quang, Y Dzăng Arul 

Vòng song ca bảng 4 chính thức khép lại sau cuộc chiến đầy gay cấn giữa ba giọng hát trẻ cùng sự hỗ trợ của các giám khảo chủ đề. Ca sĩ Việt Quang nhảy cẫng lên khi giọng khủng Tây Nguyên – Y Dzăng Arul xuất sắc vượt qua Từ Ngọc Trai và Lina Nguyễn để trở thành gương mặt cuối cùng bước vào vòng chung kết.   

batch ENDING 5

Tuần sau, đêm chung kết 1 của Chinh Phục Thần Tượng với cuộc đối đầu của 4 thí sinh xuất sắc nhất là Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul. 

Tập 17 lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 3/2/2021 trên kênh THVL1.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vy Oanh nhường hit cho gà cưng Từ Ngọc Trai tỏa sáng

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli