tsm-top-banner

Thứ hai, 08/01/2018, 16:29 GMT+7

Á hậu Huyền My khoe khéo 'giày công chúa' trị giá trăm triệu

Trở về từ cuộc thi Hoa Hậu Hòa bình thế giới, người đẹp Huyền My nhận được nhiều lời mời tham dự event và đại sứ thương hiệu hơn nhờ sự ghi nhận nỗ lực của cô trong cuộc thi.

Tại sự kiện mới đây, Á hậu Huyền My chia sẻ, năm 2017 qua là một năm khá may mắn đối với cô, cô cảm thấy hài lòng vì đã thể hiện được hết khả năng khi đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 và lọt vào Top 10. Huyền My cũng đã hoàn thành bộ phim đầu tay tại Myanmar.

a-hau-huyen-my-khoe-giay-1

Huyền My cho biết, vào năm tới, cô sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ đối với người đẹp. Về các hoạt động thiện nguyện, Huyền My vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại viện Nhi TW như những năm trước.

Sự kiện - Á hậu Huyền My khoe khéo 'giày công chúa” trị giá trăm triệu

Á hậu Huyền My tại sự kiện mới đây.

Ngoài ra, Huyền My còn tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017. Đặc biệt nhất, đầu năm 2017 Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.

Nói về dự định trong năm mới, Huyền My cho biết, cô sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Trước mắt, người đẹp sẽ tham gia lĩnh vực thời trang khi kết hợp với một thương hiệu cho ra một bộ sưu tập về áo dài dành cho phái đẹp.

Sự kiện - Á hậu Huyền My khoe khéo 'giày công chúa” trị giá trăm triệu (Hình 3).

Chiếc váy của NTK Lê Thanh Hoà tôn "dáng ngọc" của Huyền My.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua, Huyền My lựa chọn tông trang điểm trong suốt, khoe tối đa vẻ đẹp tự nhiên cùng cách làm tóc không cầu kỳ nhưng thực sự phù hợp với trang phục.

Chiếc đầm trắng muốt xếp nhiều tầng, tôn dáng người đẹp họ Nguyễn vẫn là của nhà thiết kế quen thuộc với cô là Lê Thanh Hòa. Phụ kiện trong lần xuất hiện này, người đẹp Huyền My lựa chọn ngọc trai vàng làm chủ đạo cho nhẫn và bông tai.

Sự kiện - Á hậu Huyền My khoe khéo 'giày công chúa” trị giá trăm triệu (Hình 4).

Đôi giày lấp lánh của Huyền My làm cô thêm phần lộng lẫy.

Đặc biệt, đôi giày lấp lánh của Huyền My làm cô thêm phần lộng lẫy, thu hút ánh nhìn của quan khách. Được biết, đôi giày này trên thị trường có giá trên 5 ngàn USD và không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu được. Đây là đôi giày mà Huyền My rất yêu thích và của một người đặc biệt dành cho cô trong dịp vừa qua.

Theo Lạc Thành - nguoiduatin.vn - 08/01/2018

(Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/a-hau-huyen-my-di-giay-cong-chua-tri-gia-tram-trieu-a354622.html)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Huyền My khoe khéo 'giày công chúa' trị giá trăm triệu

 

Genli