Thứ tư, 02/01/2019, 14:21 GMT+7

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc sau khi cưới chồng đại gia

Người đẹp 25 tuổi diện trang phục cổ điển và thanh lịch trong bộ ảnh mới sau một tháng lên xe hoa.

a-hau-thanh-tu-tgnguoinoitieng

Á hậu Việt Nam 2016 - Ngô Thanh Thanh Tú khoe nhan sắc với váy cưới trong bộ ảnh mới. Người đẹp 25 tuổi diện trang phục cưới có phom dáng và màu sắc cổ điển. 

Người đẹp 25 tuổi diện trang phục cưới có phom dáng và màu sắc cổ điển.

Đầu tháng 12/2018, Thanh Tú lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương - mối tình đầu của cô. Chồng Thanh Tú là CEO của một thương hiệu máy lọc nước có tiếng, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con riêng. 

Cả hai quen nhau khoảng một năm nhưng chính thức ngỏ lời yêu từ 3/2018 và xưng thân mật là cậu - tớ.

Cặp đôi quen nhau khoảng một năm nhưng chính thức ngỏ lời yêu từ 3/2018 và xưng thân mật là "cậu - tớ". Á hậu Việt Nam yêu chồng sâu đậm ở sự giản dị, chân thành và luôn dành sự quan tâm.

Mới đây, vợ chồng Thanh Tú và bố mẹ hai bên có chuyến du lịch đến London (Anh) kết họp đón năm mới. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng đại gia.

Mới đây, vợ chồng Thanh Tú và bố mẹ hai bên có chuyến du lịch đến London (Anh) kết hợp đón năm mới. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng đại gia.

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc sau khi cưới chồng đại gia - 5

Thanh Tú chia sẻ, vì ông xã là con trai út nên cô không cảm thấy áp lực trong chuyện làm dâu. Vợ chồng cô cũng quán triệt việc độc lập kinh tế.

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc sau khi cưới chồng đại gia - 6

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được đánh giá là một người đẹp tri thức, có đời sống riêng không scandal.

Theo Anh Tuấn/ ngoisao.net - 2/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/a-hau-thanh-tu-khoe-nhan-sac-sau-khi-cuoi-chong-dai-gia-3862321.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc sau khi cưới chồng đại gia

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu