Thứ hai, 04/12/2017, 22:23 GMT+7

Anna Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2017

Người đẹp Anna Bảo Ngọc vừa đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức.

Ms Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi sắc đẹp quy mô được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, California, Mỹ. Với nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ, người đẹp Anna Bảo Ngọc đã đăng ký tham gia cuộc thi, vượt qua các ứng viên khác để giành ngôi vị cao nhất.

anna-bao-ngoc-hoa-hau-3

Anna Bảo Ngọc được biết đến là một người đẹp giỏi giang, có nguồn học vấn rộng khi đang theo học về ngành Y.

anna-bao-ngoc-hoa-hau-4

Việc rẽ hướng sang việc tham gia một cuộc thi nhan sắc khiến Anna Bảo Ngọc có thể truyền tải được hình ảnh người phụ nữ Việt đến với bạn bè thế giới.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi - Kristine Thảo Lâm cho tiếtTân hoa hậu sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

anna-bao-ngoc-hoa-hau-6

CEO Kristine Thảo Lâm - Diễn viên Hoàng Anh - Đỗ Thanh cùng lên chia vui và trao quà cho Tân hoa hậu

anna-bao-ngoc-hoa-hau-9

CEO Kristine Thảo Lâm trao quà và quyền trượng cho Anna Bảo Ngọc cùng lời nhắn nhủ về vai trò là đại sứ cho Ms. Vietnam Beauty International Pageant

anna-bao-ngoc-hoa-hau-2

Ms. Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, cuộc thi là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ trong mọi hoạt động xã hội. Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hoá, truyền thống lịch sử, tiềm năng du lịch, vẻ đẹp đất nước và tâm hồn con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

anna-bao-ngoc-hoa-hau-1

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng khách mời trong đêm chung kết. Trưởng ban tổ chức "Ms Vietnam Beauty International Pageant", Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ, với vai trò là nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức, người đẹp muốn khán giả trên toàn cầu được thưởng thức một chương trình nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp... Thí sinh được vinh danh tại "Ms Vietnam Beauty International Pageant" là những người có sắc đẹp, trí tuệ, có ảnh hưởng trong cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

anna-bao-ngoc-hoa-hau-7

anna-bao-ngoc-hoa-hau-8

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Anna Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2017

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu