miss mighty lâm hoa hậu

Thứ năm, 14/12/2017, 16:16 GMT+7

Đào Nguyễn đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Quốc tế

Sau 20 năm đạt giải Á khôi Biên Hòa, người đẹp Đào Nguyễn chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế và đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Quốc tế.

Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Việt Nam Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quy mô được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, California, Mỹ. Với nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ, người đẹp Đào Nguyễn đã đăng ký tham gia cuộc thi, vượt qua các ứng viên khác để giành ngôi vị Hoa hậu Áo dài.

dao-nguyen-hh-ao-dai-1

Đào Nguyễn nhận phần thưởng của Hoa hậu Áo dài Việt Nam Quốc tế

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Ms. Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, cuộc thi là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ trong mọi hoạt động xã hội. Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hoá, truyền thống lịch sử, tiềm năng du lịch, vẻ đẹp đất nước và tâm hồn con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

dao-nguyen-hh-ao-dai-2

Hoa hậu Đào Nguyễn quyến rũ với trang phục dạ hội

dao-nguyen-hh-ao-dai-3

Sexy với những đường cong quyến rũ

dao-nguyen-hh-ao-dai-4

Nền nã trong trang phục áo dài

Đến với cuộc thi sắc đẹp, Đào Nguyễn cho biết cô không đặt nặng kết quả. Cô thấy mình còn hứng thú với những khát vọng của tuổi trẻ, còn đủ sức làm nên chuyện nên đã nhận lời tham gia tham gia. Đồng thời, tham dự cuộc thi còn là cơ hội để người đẹp được kết nối với nhiều bạn bè Việt Nam đang sinh sống trên toàn thế giới. Thông qua cuộc thi, Đào Nguyễn mong muốn cô có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ để vươn lên trong cuộc sống, làm chủ bản thân và mạnh mẽ.

dao-nguyen-hh-ao-dai-10

Hoa hậu Đào Nguyễn từng là Á khôi Biên Hòa cách đây 20 năm

dao-nguyen-hh-ao-dai-11

Dao Body Shaper là một thương hiệu lớn do Đào Nguyễn làm chủ. Đây là sản phẩm áo định hình giúp vòng eo nhỏ gọn. Bản thân Tân hoa hậu đã sử dụng nên chị sở hữu được vòng eo con kiến mặc dù đã qua hai lần sinh con.

Đào Nguyễn là một nữ doanh nhân thành đạt tại nước Mỹ với công ty sản xuất áo Dao Body Shaper, làm đẹp và kinh doanh Nhà hàng. Cô sinh ra tại Đồng Nai, Việt Nam và sang Mỹ lập nghiệp cách đây 12 năm. Năm 16 tuổi, Đào Nguyễn từng đạt danh hiệu Á khôi Biên Hòa và sau 20 năm, cô đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Quốc tế.

dao-nguyen-hh-ao-dai-15

dao-nguyen-hh-ao-dai-9

Dù đã ở độ tuổi U40 nhưng Hoa hậu Đào Nguyễn vẫn khiến người ta ghen tỵ với vóc dáng chuẩn hoa hậu

Mặc dù ở độ tuổi U40, là mẹ của hai con, thế nhưng Hoa hậu Đào Nguyễn sở hữu body chuẩn với đường cong nóng bỏng. Cô rất tự tin với body của mình cùng với thần thái sang trọng, chững chạc, điềm tĩnh. Cô chăm chỉ tập luyện với mong muốn trở thành một người đẹp khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần.

dao-nguyen-hh-ao-dai-8

dao-nguyen-hh-ao-dai-7

dao-nguyen-hh-ao-dai-16

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đào Nguyễn đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Quốc tế

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu