Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Chủ nhật, 10/09/2017, 23:03 GMT+7

Hoa hậu Hải Dương - Niềm tự hào của nữ quyền Việt Nam tại Asia Pacific Female Forum

Sáng ngày 10/9, Hoa hậu Hải Dương là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (APFF) vừa diễn ra tại Thái Lan.

Hoa hậu Hải Dương là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong sự kiện quan trọng của nữ giới châu Á. Khách mời của sự kiện là những phụ nữ có sức ảnh hưởng tại quốc gia họ đang sống và có những đóng góp cho cộng đồng, gồm những nữ doanh nhân thành đạt, chính trị gia và nhiều diễn giả.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-4

APFF là hội liên hiệp phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương, một tổ chức về bình quyền phụ nữ, hoạt động quỹ từ thiện, những người phụ nữ vì cộng đồng, gắn kết, yêu thương, và luôn không ngừng cố gắng trong cuộc sống để trở nên có ích.

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng7

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một trong những người đẹp vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh vừa có tấm lòng nhân ái. Cô luôn tham gia vào những hoạt động hỗ trợ công đồng. Ngoài ra nếu biết được những trường hợp khó khăn cần giúp đỡ, người đẹp luôn tìm cách để hỗ trợ. Bởi Hoa hậu Hải Dương tâm niệm cô có được thành công ngày hôm này đó cũng nhờ vào một phần sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người nên cô luôn muốn chia sẻ thành công của mình với những người khó khăn.

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng5

 

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng6

Người đẹp diện bộ vest màu ghi thanh lịch, nổi bật tại sự kiện với vẻ đẹp rạng rỡ, vóc dáng chuẩn và phong thái lịch lãm của một nữ doanh nhân.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-2

Tại sự kiện, các khách mời và diễn giả chia sẻ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và những đóng góp của phụ nữ vào sự phát triển của cộng đồng. Hoa hậu Hải Dương ngồi tại hàng ghế danh dự.

 

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng3

Tại Việt Nam, bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp trên mạng xã hội để giúp chị, em phụ nữ có thêm những kiến thức về làm đẹp. Người đẹp mong muốn thông qua hình ảnh và những việc mình làm sẽ truyền thêm cảm hứng làm đẹp đến với tất cả mọi người.

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng9

Cô thân thiện trò chuyện với đại biểu cùng tham dự.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-6

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng4

 

Và chụp ảnh lưu niệm với các nữ đại biểu đến từ nhiều quốc gia châu Á.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-3

Người tháp tùng và hỗ trợ Hoa hậu Hải Dương trong sự kiện này là ông xã doanh nhân Kim Duk Ho.

Theo Vnexpress.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Hải Dương - Niềm tự hào của nữ quyền Việt Nam tại Asia Pacific Female Forum

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS