miss mighty lâm hoa hậu

Thứ sáu, 15/12/2017, 12:55 GMT+7

Hoa hậu Nhân ái Miss Ao Dai Viet Nam World 2017 gọi tên Lê Ngọc Diệp

Người đẹp Lê Ngọc Diệp đã xuất sắc ghi tên mình với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại đêm chung kết của cuộc thi Miss Ao Dai Viet Nam World 2017 diễn ra thành công tốt đẹp tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 7

Lê Ngọc Diệp nhận giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss Ao Dai Viet Nam World 2017

Không chỉ xinh đẹp nền nã, Lê Ngọc Diệp còn là một cô gái có tài năng vượt trội (biết hát, đàn piano...). Hơn hết, Lê Ngọc Diệp sở hữu một tâm hồn trong sáng và nhân ái. Cô đã hoàn toàn chinh phục toàn bộ khán giả có mặt tại đêm chung kết và Ban giám khảo khó tính như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chiều Xuân để đăng quang giải Hoa hậu Nhân ái - một giải thưởng cao quý.

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 3

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 4

Trong đêm chung kết của cuộc thi Miss Ao Dai Viet Nam World 2017, thí sinh Lê Ngọc Diệp đã có những màn trình diễn xuất sắc và vô cùng ấn tượng. Lê Ngọc Diệp thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình khi liên tục biến hóa trong những trang phục khác nhau. Có khi, cô xuất hiện xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống đến nóng bỏng trong phần thi áo tắm hay giống như một thiên thần trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa. 

 le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 5

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 6

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tại Hà Nội, Ngọc Diệp vừa xuất sắc tốt nghiệp ngành Thiết kế và Trang trí nội thất tại Trường ĐH Nghệ thuật và Thời trang Anh Quốc (London College of Art). 

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 06

Cô nhận được số điểm gần như tuyệt đối của BGK và sự ủng hộ nồng nhiệt của toàn thể khán giả có mặt tại đêm chung kết.

Bên cạnh đó, dự án cộng đồng của Lê Ngọc Diệp hướng về những nạn nhận chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam Dioxin, những thương đau còn đề lại từ cuộc chiến tranh chông Mỹ, nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Tổ Chức.

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 1

NSƯT Chiều Xuân trao vương miện Hoa hậu Nhân ái cho Lê Ngọc Diệp

Và đây chính là lý do cô giành lấy ngôi vị Hoa hậu Nhân ái - Một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi nhằm tìm ra cô gái có tấm lòng nhân ái và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội. Là du học sinh ở nước ngoài, cô hiểu rõ được sự thiệt thòi của những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là những nạn nhân của chất độc Dioxin. 

le ngoc diep xuat sac dang quang hoa hau nhan ai toancanhbaochi 2

Đăng quang Hoa hậu Nhân ái, Lê Ngọc Diệp sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho hình ảnh Hoa hậu Áo Dài Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Chắc chắn sau cuộc thi Lê Ngọc Diệp sẽ xứng đáng với danh hiệu được trao và sẽ hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu Nhân ái.

 

PV

 

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKDTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Nhân ái Miss Ao Dai Viet Nam World 2017 gọi tên Lê Ngọc Diệp

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu