tsm-top-banner

Thứ hai, 18/12/2017, 12:58 GMT+7

Huyền My gợi cảm với đầm xẻ cao táo bạo tại sự kiện

Tối qua 17/12, người đẹp Huyền My đã đảm nhận vai trò mới khi tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-11

Được biết, trong quá trình diễn ra cuộc thi, người đẹp Huyền My đảm nhận vai trò huấn luyện viên kỹ năng catwalk cho các thí sinh. Đêm chung kết Huyền My đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn. 

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-10

Người đẹp Huyền My chia sẻ, cô cảm thấy những thí sinh của cuộc thi Hoa khôi sinh viên có vẻ đẹp đồng đều và rất trong sáng. “Nhìn các bạn cố gắng luyện tập tham gia các hoạt động của cuộc thi cũng như chịu khó rèn luyện các kỹ năng mà khiến My nhớ lại quãng thời gian tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014”, Huyền My tâm sự. 

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-13

 Người đẹp diện trang phục đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng không quá hở hang.

Được biết, không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách đi đứng trên sân khấu, Huyền My còn hướng dẫn cho các bạn cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Người đẹp Huyền My không “giấu nghề” khi cô đã từng được các chuyên gia đến từ Philippines rèn luyện và hướng dẫn cách đây ít lâu cho cuộc thi Hoa hậu hòa bình. Vì cũng từng trải qua vai trò thí sinh của các cuộc thi hoa hậu, Huyền My hiểu được những ngần ngại hay khó khăn của các thí sinh tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên. Huyền My truyền đạt cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và trao đổi với các bạn thí sinh trong không khí rất vui vẻ và thoải mái. 

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-7

Trong đêm chung kết, Huyền My đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn và ngồi dưới hàng  ghế khán giả để theo dõi các phần thi của các thí sinh, Huyền My rất chăm chút và hài lòng với sự thể hiện của các thí sinh. Thậm chí, Huyền My còn vào hậu trường thăm hỏi các bạn sinh viên và động viên các bạn bình tĩnh và không quá hồi hộp, lo lắng để hoàn thành các phần thi được trọn vẹn. 

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-8

 Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, thu hút hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước. 

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-6

 Trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết, ban tổ chức đã chọn ra được 45 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài đêm chung kết toàn quốc. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 17-12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... Ban giám khảo đêm chung kết có gương mặt thân quen nổi tiếng, cụ thể là nhà báo Nguyễn Công Khế, diễn viên Chi Bảo…

huyen-my-hksv-nguoinoitieng-2

 Phương Nhi - Ảnh: Kiệt Võ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huyền My gợi cảm với đầm xẻ cao táo bạo tại sự kiện

 

Genli