tsm-top-banner

Thứ ba, 09/07/2019, 10:53 GMT+7

Kỳ tích tạo nên khí chất và bản lĩnh riêng của Hoa hậu DNHC 2019 Huệ Đan

Có những giới hạn mà tưởng chừng bản thân khó vượt qua được nhưng với doanh nhân Huệ Đan “Muốn có những cảm xúc chưa bao giờ có, hãy mạnh dạn làm những điều bạn chưa bao giờ làm và có thể bạn sẽ phát hiện ra một phiên bản khác, tuyệt vời hơn của chính bạn.” Người phụ nữ suy nghĩ táo bạo ấy đang truyền thông điệp mạnh mẽ về một góc nhìn khác của cái đẹp.

hinh-10

Năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và dứt khoát trong công việc, Hoa hậu Huệ Đan của đời thường cũng cực kỳ cá tính. Mỗi ngày của cô luôn mới mẻ trong câu chuyện làm việc của chính mình.

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã vơi độ nóng nhưng dư âm mãi là khoảnh khắc đẹp trong mỗi người. Trở về vai trò của giám đốc điều hành, doanh nhân Huệ Đan lại tiếp tục quay cuồng trong công việc. Nhưng giờ đây hình ảnh của nữ doanh nhân đã nhuốm màu lấp lánh bởi hào quang của ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu. Thế nên câu chuyện của CEO Huệ Đan từ đây bắt đầu cho hành trình của thú vị và độc đáo.

hue-dan-new

Nét đẹp năng động và cá tính của Hoa hậu Huệ Đan

Để trở thành một quản lý giỏi cần phải luôn tự tôi luyện mỗi ngày để từng bước hoàn thiện bản thân, Hoa hậu Huệ Đan càng nhận thức rõ hơn bao giờ hết trọng trách mà mình mang trên vai. Sứ mệnh của người phụ nữ hiện đại không chỉ đơn giản là hình ảnh “nữ cường nhân” mà Huệ Đan đã phải thật sự nỗ lực nghiêm túc để lúc nào cũng truyền đến những năng lượng ngọt ngào, mới mẻ, sáng tạo và khác biệt của một vẻ đẹp cuốn hút đầy ấn tượng.

h-13

h-14

Hoa hậu Huệ Đan tự tin và thần thái trong đêm chung kết

Hành trình chạm vào ngôi vị danh giá Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu quả là câu chuyện của kì tích đối với doanh nhân Huệ Đan. Và hào quang ấy lại cứ thế rực rỡ, tỏa ngát hương cho những sứ mệnh tuyệt vời mà cô đang ấp ủ.

khac-biet-1

Sự thay đổi ngoạn mục và kì tích của doanh nhân Huệ Đan từ cuộc thi (ảnh bên trái) cho đến hình ảnh hiện tại (ảnh bên phải)

Kì tích khi vượt qua ngưỡng giới hạn của bản thân chính là ngọn lửa hừng hực của ước mơ được hiện thực. Trong hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, Phạm Huệ Đan càng tin hơn hết cho những kì tích ấy. Cô xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.

hinh-2

Hoa hậu Huệ Đan đã chia sẻ: Ai cũng có ước mơ, nhưng biến ước mơ đó thành sự thật thì mỗi người có cách hành xử khác nhau. Có người chỉ mãi viết ước mơ trên giấy, suốt ngày mơ mộng cùng gió trăng, họ dành nhiều thời gian để nghĩ tới việc khi thành công thì sẽ thưởng thức nó như thế nào. Có người hành động không ngừng nghỉ, chấp nhận những nghiệt ngã, thất bại, thử thách, nhún nhường ...để thực hiện ước mơ của mình.

hinh-1

Hoa hậu Huệ Đan cho rằng phải luôn nỗ lực với chính mục tiêu của mình và quyết tâm làm được

Nhưng với tôi, khi ước mơ được cảm nhận chân thật, tôi nhận ra tất cả mọi giác quan được run lên, đó là bản nhạc của ngọt ngào, mặn đắng, cay chát nồng nàn. Đó là một vị rất riêng của chiến thắng.

hinh-7

Một vẻ đẹp rất "chất" của Hoa hậu Huệ Đan trong hình ảnh đời thường

Chúng ta đừng trông chờ một cuộc sống hoàn hảo, rắc rối vẫn luôn tồn tại, khác biệt nằm ở cách giải quyết và bản lĩnh mà ta vượt qua. Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực. Trên đường đời không có ai là người chiến thắng, chỉ có người dám chiến đấu đến cùng cho những ước mơ còn dang dở. Vì thế Hoa hậu Huệ Đan mỗi một ngày đi qua, mỗi một lần tiếp xúc lại thấy cô đẹp rạng ngời, quyến rũ và toát lên khí chất của nữ doanh nhân bản lĩnh.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Hải Nam

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kỳ tích tạo nên khí chất và bản lĩnh riêng của Hoa hậu DNHC 2019 Huệ Đan

 

Genli