Thứ tư, 09/01/2019, 11:35 GMT+7

Mai Phương Thúy tập suốt hai ngày để catwalk show Lý Quí Khánh

Hoa hậu Việt Nam 2006 nhờ siêu mẫu Hoàng Yến hướng dẫn catwalk để tự tin xuất hiện trong show thời trang tối 8/1.

hoa-hau-mai-phuong-thuy-tgnguoinoitieng2

Tối 8/1, Mai Phương Thúy bất ngờ tài xuất và catwalk trong show diễn 'Feminism - Vẻ đẹp của tự do' của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Dù rút lui khỏi showbiz khoảng 4 năm qua, Hoa hậu vẫn quyết định nhận lời trình diễn vì mối quan hệ thân thiết và trân trọng tài năng của Lý Quí Khánh.

Tối 8/1, Mai Phương Thúy bất ngờ tài xuất và catwalk trong show diễn Feminism - Vẻ đẹp của tự do của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Dù rút lui khỏi showbiz khoảng 4 năm qua, Hoa hậu vẫn quyết định nhận lời trình diễn vì mối quan hệ thân thiết và trân trọng tài năng của Lý Quí Khánh.

Tại sự kiện, Mai Phương Thúy khoe nhan sắc cuốn hút và vóc dáng nổi trội trong một chiếc váy phom dáng rộng, kết hợp áo choàng.

Người đẹp chọn kiểu tóc dập xù, tô môi màu cam trẻ trung.

Người đẹp chọn kiểu tóc dập xù, tô môi màu cam trẻ trung.

Mai Phương Thúy hội ngộ Huyền My trong hậu trường. Á hậu Việt Nam 2014 vừa bay từ Hà Nội vào TP HCM vào buổi trưa cùng ngày để kịp tham gia trình diễn.

Mai Phương Thúy hội ngộ Huyền My trong hậu trường. Á hậu Việt Nam 2014 vừa bay từ Hà Nội vào TP HCM buổi trưa cùng ngày để kịp tham gia trình diễn.

Mai Phương Thúy (phải) tâm sự trong suốt 13 năm đăng quang hoa hậu, cô diễn thời trang chỉ vỏn vẹn vài lần nên kỹ năng catwalk dường như không có. Trước show diễn hai ngày, cô quyết định nhờ người bạn thân - siêu mẫu Hoàng Yến (trái) hướng dẫn chuyên môn. Cả hai miệt mài tập luyện suốt một buổi tối, sau đó Mai Phương Thúy tự tập thêm ở nhà vào ngày tiếp theo. Dù mệt rả rời và đau nhức lưng khi mang giày cao gót nhiều, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn cố gắng thể hiện bản thân, đồng thời có thể khiến cô giáo Hoàng Yến tự hào.

Mai Phương Thúy (phải) tâm sự trong suốt 13 năm đăng quang hoa hậu, cô diễn thời trang chỉ vỏn vẹn vài lần nên kỹ năng catwalk dường như không có. Trước show diễn hai ngày, cô quyết định nhờ người bạn thân - siêu mẫu Hoàng Yến (trái) hướng dẫn chuyên môn. Cả hai miệt mài tập luyện suốt một buổi tối, sau đó Mai Phương Thúy tự tập thêm ở nhà vào ngày tiếp theo. Dù mệt rã rời và đau nhức lưng khi mang giày cao gót nhiều, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn cố gắng thể hiện bản thân, đồng thời khiến 'cô giáo' Hoàng Yến có thể tự hào.

Sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trở thành một trong những tâm điểm của sự kiện. Người đẹp catwalk với biểu cảm nhẹ nhàng, thanh lịch.

Sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trở thành một trong những tâm điểm của sự kiện. Người đẹp catwalk với thần thái nhẹ nhàng, thanh lịch.

Nhiều ngày trước show diễn, Hoa hậu Việt Nam 2006 áp dụng chế độ ăn kiêng giúp giữ dáng cho lần tái xuất này.

Nhiều ngày trước show diễn, Hoa hậu Việt Nam 2006 áp dụng chế độ ăn kiêng để giữ dáng cho lần tái xuất này.

Hiện tại, Mai Phương Thúy di chuyển thường xuyên giữa Hong Kong - Việt Nam và theo đuổi công việc đầu tư tài chính. Người đẹp thú nhận cô đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa tính đến kết hôn. Chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa. Nếu có làm đám cưới, tôi cũng không công bố trước truyền thông. Tôi phải xin lỗi trước điều này nhưng nguyên tắc của tôi là không công khai chuyện đời tư, cô cho biết.

Hiện tại, Mai Phương Thúy di chuyển thường xuyên giữa Hong Kong - Việt Nam và theo đuổi công việc đầu tư tài chính. Người đẹp thú nhận cô đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa tính đến kết hôn. 'Chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa. Nếu có làm đám cưới, tôi cũng không công bố trước truyền thông. Tôi phải xin lỗi trước điều này nhưng nguyên tắc của tôi là không công khai chuyện đời tư', cô cho biết.

Theo Anh Tuấn/Ảnh: Huy Nguyễn/ngoisao.net - 9/1/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/thoi-trang/mai-phuong-thuy-tap-suot-hai-ngay-de-catwalk-show-ly-qui-khanh-3865514.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mai Phương Thúy tập suốt hai ngày để catwalk show Lý Quí Khánh

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu