Thứ ba, 13/02/2018, 16:54 GMT+7

Ngày Lễ tình nhân của Hoa hậu H’hen Niê có gì đặc biệt?

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê cho biết, với món quà Valentine, cô không đặt nặng chuyện đắt hay rẻ mà điều quan trọng nhất chính là tấm lòng của người tặng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê cho biết, vì chưa có người yêu nên ngày Lễ tình nhân 14/2 của cô cũng giống như ngày bình thường.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’hen Niê trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Lần đầu tiên, một cô gái Ê Đê giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hoa-hau-hhen-nie-valentine-le-tinh-nhan-tgnguoinoitieng

Trò chuyện với báo Người Đưa Tin trong những ngày cận kề Lễ tình nhân, nàng hậu xinh đẹp tươi cười chia sẻ, ngày Valentine của cô không có gì đặc biệt. “Hen chưa có người yêu nên ngày Valentine (14/2) cũng bình thường như bao nhiêu ngày khác, không có gì đặc biệt”, H’hen Niê tâm sự.

Khi được hỏi về món quà sẽ khiến Hen cảm động, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: “Là con gái nên Hen cũng rất thích được tặng quà, giống như bao nhiêu cô gái khác. Chỉ cần món quà được tặng từ người yêu thương thì dù là gì, Hen cũng đều thích cả. Hen không để tâm đến món quà đắt hay rẻ mà với Hẹn, điều quan trọng nhất là tấm lòng và cách tặng”.

Sự kiện - Ngày Lễ tình nhân của Hoa hậu H’hen Niê có gì đặc biệt? (Hình 2).

H'hen Niê được đánh giá xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong suốt hành trình đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê chinh phục người đối diện bằng nghị lực vượt khó, kiên cường, bản lĩnh nhưng cũng rất hồn hậu. Xuất thân từ một cô gái dân tộc nên H’hen Niê vẫn giữ nếp sống giản dị và chính điều đó giúp hình ảnh của cô trở nên đẹp hơn, gần gũi hơn. Có lẽ, chưa có Hoa hậu nào cưỡi máy cày để về nhà hay nhảy nhót "tung trời" khi thăm lại trường cũ.

Khi đăng quang, vẫn còn đó những ý kiến trái chiều nhưng đa số công chúng ủng hộ Hen được trao vương miện. Rất nhiều người đặt nghi vấn về quyết định của ban tổ chức, nhưng khi nhìn lại suốt hành trình và những điều mà Hen đã thể hiện sau một tháng kể từ khi đăng quang, mọi người đều ghi nhận sự công tâm của ban giám khảo.

Theo Lê Anh (12/02/2018)

http://www.nguoiduatin.vn/ngay-le-tinh-nhan-cua-hoa-hau-h-hen-nie-co-gi-dac-biet-a358966.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngày Lễ tình nhân của Hoa hậu H’hen Niê có gì đặc biệt?

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu