tsm-top-banner

Thứ tư, 13/11/2019, 08:44 GMT+7

Tân Hoa hậu Quốc tế có vẻ đẹp tươi sáng

Sireethorn Leearamwat - người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Miss International 2019 - thu hút với nụ cười tỏa nắng và ánh mắt sáng lấp lánh.

Sireethorn Leearamwat đánh bại 82 thí sinh khác, trong đó có Tường San của Việt Nam, để mang về vương miên Hoa hậu Quốc tế đầu tiên cho Thái Lan. Cô cũng giành giải Hoa hậu châu Á.

Sireethorn Leearamwat vượt qua 82 thí sinh khác, trong đó có Tường San của Việt Nam, để mang về vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên cho Thái Lan. Cô cũng giành giải Hoa hậu châu Á.

Cô luôn thể hiện sự tự tin và thần thái quyến rũ trong suốt chung kết kéo dài 3 tiếng tại Tokyo, Nhật Bản chiều 12/11. 

Cô luôn thể hiện sự tự tin và thần thái quyến rũ suốt chung kết kéo dài 3 tiếng tại Tokyo, Nhật Bản chiều 12/11.

Sireethorn từng giành chiến thắng cuộc thi Miss Thailand 2019 (Hoa hậu Thái Lan 2019). Cô trở thành đại diện của quốc gia đi thi Miss International.

Giành chiến thắng cuộc thi Miss Thailand 2019 (Hoa hậu Thái Lan 2019), Sireethorn trở thành đại diện của quốc gia đi thi Miss International.

Tân hoa hậu cho biết, cô từng bị chỉ trích nặng nề khi lên ngôi Hoa hậu Thái Lan vì xuất phát điểm là một dược sĩ bình thường. Tuy nhiên cô không bao giờ bỏ cuộc và luôn giữ vững ước mơ trở thành nữ hoàng sắc đẹp. Sireethorn chia sẻ trong phần thi ứng xử: Định nghĩa về sức mạnh của người phụ nữ là chúng tôi sẽ khuyến khích, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới, để biến giấc mơ thành hiện thực và tạo ra một cái gì đó tuyệt vời cho thế giới của chúng ta. Nếu tôi được vinh danh là Hoa hậu Quốc tế 2019, tôi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người rằng: Nếu một người phụ nữ bình thường như tôi có thể làm điều đó, tất cả các bạn cũng có thể làm được.

Tân hoa hậu cho biết cô từng bị chỉ trích nặng nề khi lên ngôi Hoa hậu Thái Lan vì xuất phát điểm là một dược sĩ bình thường. Tuy nhiên cô không bao giờ bỏ cuộc và luôn giữ vững ước mơ trở thành nữ hoàng sắc đẹp. Sireethorn chia sẻ trong phần thi ứng xử: "Định nghĩa về sức mạnh của người phụ nữ là chúng tôi sẽ khuyến khích, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới, để biến giấc mơ thành hiện thực và tạo ra một cái gì đó tuyệt vời cho thế giới của chúng ta. Nếu tôi được vinh danh là Hoa hậu Quốc tế 2019, tôi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người rằng: Nếu một người phụ nữ bình thường như tôi có thể làm điều đó, tất cả các bạn cũng có thể làm được".

Tinh thần lạc quan với nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi luôn theo người đẹp Thái Lan trong suốt quá trình hơn 2 tuần dự thi tại Tokyo, Nhật Bản.

Tinh thần lạc quan với nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi luôn theo người đẹp Thái Lan trong suốt quá trình hơn 2 tuần dự thi tại Tokyo, Nhật Bản.

Tân hoa hậu năm nay 21 tuổi, sinh sống ở Bangkok.

Tân hoa hậu năm nay 21 tuổi, sinh sống ở Bangkok.

Trước chung kết, cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán trong Top 15 gương mặt sáng giá nhất.

Trước chung kết, cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa vào nhóm 15 gương mặt sáng giá nhất.

Sireethorn yêu kiều trong trang phục dân tộc.

Sireethorn trong trang phục dân tộc.

Cô cũng ghi điểm với khán giả nước chủ nhà Nhật Bản khi diện kimono. Ánh mắt sáng, gương mặt trái xoan xinh xắn của mỹ nhân Thái Lan được cho là rất hợp với gu thẩm mỹ của đất nước hoa anh đào.

Cô cũng ghi điểm với khán giả nước chủ nhà Nhật Bản khi diện kimono. Ánh mắt sáng, gương mặt trái xoan xinh xắn của mỹ nhân Thái Lan được cho là rất hợp với "gu" thẩm mỹ của đất nước hoa anh đào.

Trong những khoảnh khắc đời thường, Sireethorn (bên phải) cũng luôn toát lên vẻ tươi vui, cuốn hút.

Trong những khoảnh khắc đời thường, Sireethorn (phải) cũng luôn toát lên vẻ tươi vui, cuốn hút.

Sireethorn sẽ có một năm bận rộn, gác lại công việc của một dược sĩ để đi khắp thế giới thực hiện sự mệnh của hoa hậu Quốc tế.

Sireethorn sẽ có một năm bận rộn, gác lại công việc của một dược sĩ để đi khắp thế giới thực hiện sự mệnh của Hoa hậu Quốc tế.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 13/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/tan-hoa-hau-quoc-te-co-ve-dep-tuoi-sang-4011162.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tân Hoa hậu Quốc tế có vẻ đẹp tươi sáng

 

Genli