tsm-top-banner

Thứ ba, 26/01/2021, 15:10 GMT+7

'Thí sinh đẹp nhất' gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới VN

Tường Vi - thí sinh được khen đẹp nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - gây tiếc nuối khi chỉ dừng bước ở vị trí á hậu 2.

thi-sinh-dep-nhat-gay-tiec-nuoi-khi-truot-ngoi-hoa-hau-chuyen-gioi-vn-tgnguoinoitieng

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN

Tường Vi xuất hiện sexy, cuốn hút tại buổi sơ khảo Đại sứ hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Ban giám khảo bày tỏ tình cảm yêu mến trước vẻ đẹp của Tường Vi. Trong đó, host Hương Giang thốt lên: 'Em ăn gì mà đẹp thế em ơi?' và cho rằng Tường Vi chính là hoa hậu nếu chỉ so gương mặt và không cần thi thố khả năng nào khác.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN - 2

Bước vào show, Tường Vi thể hiện tốt chặng đường đầu. Ngay tập 2, cô chiến thắng thử thách cá nhân, mang đến lợi thế cho đội của mình. Hay ở tập 3, sự cố gắng của Tường Vi và các thành viên còn lại giúp họ giành chiến thắng.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN - 4

Tuy nhiên, Tường Vi gây ra nhiều ý kiến trái chiều ở tập 4. Cô nói tiếng Anh bập bẹ, dịch sai câu hỏi từ huấn luyện viên Minh Tú và bị đưa vào vòng loại trừ. Lúc này, người đẹp không kiềm chế được cảm xúc, liên tục khóc nức nở. Nhiều khán giả cho rằng Tường Vi thiếu bản lĩnh, không chịu được áp lực thi cử.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN - 6

Vượt qua tranh cãi, Tường Vi tập trung thi bán kết. Cô tiếp tục toả sáng nhờ lợi thế mặt đẹp, nụ cười tươi cùng kỹ năng sân khấu tốt. Giám khảo Dược sĩ Tiến phải thốt lên: 'Đàn ông trên thế giới sẽ chết vì em hết'.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN - 8

Tường Vi đầu tư một bài múa cho phần thi tài năng. Kết quả, cô và Trân Đài là hai thí sinh có điểm thi Tài năng cao nhất.

Trong chung kết phát sóng tối 24/10, Tường Vi dừng bước ở vị trí Á hậu 2 và không có cơ hội thi quốc tế. Điều này để lại nhiều tiếc nuối bởi cô hoàn thành tốt các phần thi: bikni, dạ hội lẫn ứng xử.

Trong chung kết phát sóng tối 24/10, Tường Vi dừng bước ở vị trí Á hậu 2 và không có cơ hội thi quốc tế. Điều này để lại nhiều tiếc nuối bởi cô hoàn thành tốt các phần thi: bikni, dạ hội lẫn ứng xử.

Trên fanpage chương trình, đông đảo fans đồng tình Tường Vi là thí sinh sáng nhất chung kết. Độc giả Kim Dung Vương nhận định: Vi thể hiện tốt hơn mong đợi. Catwalk giỏi, dứt khoát và mạnh mẽ. Ứng xử cũng ngắn gọn, bình tỉnh và đi vào trọng tâm.

Trong chung kết phát sóng tối 24/1, Tường Vi dừng bước ở vị trí á hậu 2 và không có cơ hội thi quốc tế. Điều này để lại nhiều tiếc nuối bởi cô hoàn thành tốt các phần thi: bikini, dạ hội lẫn ứng xử. Theo bảng điểm, Tường Vi thua Mỹ Kỳ (á hậu 1) chỉ một điểm.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN - 10

Trên fanpage chương trình, đông đảo fan đồng tình Tường Vi là thí sinh sáng nhất chung kết và xứng đáng một vị trí cao hơn. Độc giả Kim Dung Vương nhận định: 'Vi thể hiện tốt hơn mong đợi. Catwalk giỏi, dứt khoát và mạnh mẽ. Ứng xử cũng ngắn gọn, bình tĩnh và đi vào trọng tâm'. Nick Hoàng Quân phát biểu: 'Dù không thích Vi vài điểm, tôi công nhận Vi làm quá 'đỉnh', nhất là phần catwalk 'ăn đứt' tất cả thí sinh'. Bạn Miu Miu cho rằng: 'Bạn này nếu không nói thì không ai biết bạn chuyển giới, vì rất xinh và giọng nữ tính'.

Thí sinh đẹp nhất gây tiếc nuối khi trượt Hoa hậu Chuyển giới VN

Song Tường Vi chia sẻ ban đầu cô đi thi với mong muốn công khai giới tính thật. Từ một tờ giấy trắng, cô nỗ lực qua từng ngày, do đó thấy hài lòng và vừa vặn ở vị trí mình đạt được.

Á hậu Chuyển giới diện bikini gợi cảm.

Mỹ nhân đến từ Đắk Nông năm nay 24 tuổi, cao 1,66 m, số đo 83-60-92 cm.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 26/1/2021

Link nguồn:https://ngoisao.net/thi-sinh-dep-nhat-gay-tiec-nuoi-khi-truot-ngoi-hoa-hau-chuyen-gioi-vn-4224688.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Thí sinh đẹp nhất' gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Chuyển giới VN

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli