tsm-top-banner

Thứ ba, 12/11/2019, 13:46 GMT+7

Tường San đoạt giải Quốc phục đẹp nhất tại Miss International

Đại diện của Việt Nam, Á hậu Tường San, giành giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất trong chung kết Hoa hậu Quốc tế đang diễn ra tại Nhật Bản, chiều 12/11.
Giải thưởng được công bố ngay sau phần thi Trang phục dân tộc trong chung kết. Người đẹp Tường San của Việt Nam hạnh phúc khi được xướng tên, vượt qua 82 thí sinh khác với những bộ trang phục đặc sắc và lộng lẫy. Cô duyên dáng bước ra sân khấu trong bộ quốc phục gồm áo dài cách điệu và mấn.

tuong-san-doat-giai-quoc-phuc-dep-nhat-tai-miss-international-tgnnt

Tường San đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Tường San đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Quốc phục của Tường San có tên Rồng chầu mặt trời, là sáng tạo của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu hướng về mặt trời trong kiến trúc người Việt, thể hiện khát vọng hướng về ánh sáng và những điều cao quý. Chiếc áo dài thêu hoa văn với sắc vàng mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế.

Trước đêm chung kết, Tường San tiết lộ rằng chiếc mấn của cô bị gãy. Tuy vậy, người đẹp đã cố gắng khắc phục sự cố này, nhờ thêm ban tổ chức cuộc thi giúp đỡ. Kết quả, Tường San có màn trình diễn tốt tại đêm chung kết và giành giải cao nhất trong phần thi này.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 đang diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào chiều 12/11. 83 thí sinh sẽ cùng trải qua các phần thi Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội và Trang phục bikini. Sau đó, ban giám khảo chọn ra Top 15, Top 8, Top 5 và ngôi vị cao nhất.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1961 tại Mỹ và tổ chức thường niên ở Nhật những năm qua. Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời thứ 3 trên thế giới, xếp sau Miss World và Miss Universe.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 12/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/tuong-san-doat-giai-quoc-phuc-dep-nhat-tai-miss-international-4011120.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tường San đoạt giải Quốc phục đẹp nhất tại Miss International

 

Genli