tsm-top-banner

Thứ ba, 12/11/2019, 10:34 GMT+7

Tường San được dự đoán vào top 5 Miss International

Tường San được chuyên trang Missosology đánh giá mạnh nhất châu Á và có khả năng đoạt giải Á hậu 3 trong chung kết Miss International 2019.

Theo các chuyên gia, Tường San sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, mong manh "hợp gu" của ban giám khảo và khán giả người Nhật. Cùng sự thể hiện phong độ ổn định suốt ba tuần qua, đại diện Việt Nam được kỳ vọng bứt phá trong chung kết và hoàn toàn có khả năng đoạt ngôi Á hậu 3.

Tường San cũng là thí sinh châu Á duy nhất trong top 5 của chuyên trang Missosology, bên cạnh Uganda, Mexico, Belarus, Costa Rica.

 Đại diện Việt Nam - Tường San được dự đoán đoạt giải Á hậu 3 chung cuộc.

Đại diện Việt Nam - Tường San được dự đoán đoạt giải Á hậu 3 chung cuộc.

Tường San cho biết bảng dự đoán cùng tình cảm ủng hộ của khán giả quê nhà tiếp thêm động lực lớn cho cô. Tuy nhiên, ngay trước khi chung kết sắp diễn ra, Tường San gặp phải sự cố chiếc mấn trong trang phục truyền thống bị gãy, phải sử dụng kẹp tóc giữ cố định. Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi, cô nhờ ban tổ chức cuộc thi giúp đỡ để chiếc mấn có thể hoàn thiện cho phần thi quốc phục, diễn ra chiều nay 12/11.

Tường San sinh năm 2000, quê Hà Nội và đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô cao 1,71m, số đo 82-62-95.

 Tường San (phải) bên cạnh các thí sinh nước bạn.

Tường San (phải) bên cạnh các thí sinh nước bạn.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1961 tại Mỹ và tổ chức thường niên ở Nhật những năm qua. Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín, lâu đời thứ 3 trên thế giới, xếp sau Miss World và Miss Universe.

Việt Nam tham dự lần đầu vào năm 1995 với thí sinh Trương Quỳnh Mai (top 15 và giải Trang phục truyền thống). Năm 2015, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân đoạt ngôi Á hậu 3 - thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 12/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tuong-san-duoc-du-doan-vao-top-5-miss-international-4010959.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tường San được dự đoán vào top 5 Miss International

 

Genli