tsm-top-banner

Thứ ba, 17/03/2020, 15:43 GMT+7

H'Hen Niê 'nạp' vitamin C mỗi ngày để phòng nCoV

Ngoài bổ sung cam tươi vào thực đơn hàng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tập gym nâng cao sức khỏe, đồng thời luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài.
Bên cạnh việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với dung dịch chuyên dụng, sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất cũng có ý nghĩa lớn trong việc phòng ngừa, đẩy lùi Covid - 19.

Gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cho biết cô nạp vitamin C từ cam tươi mỗi ngày nhằm tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh. Người đẹp Ê Đê còn bật mí thói quen ăn cam "khác người", không chọn cách bổ thành miếng, tách múi hay vắt nước như số đông. H’Hen Niê có thói quen tách hết lớp màng mỏng bên ngoài của từng múi cam và bỏ hạt, chất đầy đĩa rồi mới ăn.

h-hen-nie-nap-vitamin-c-moi-ngay-de-phong-ncov-tgnnt

H'Hen Niê chăm bổ sung vitamin C tăng cường hệ miễn dịch.

Cam chứa hàm lượng cao vitamin C, có tác dụng hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch, ngừa lão hóa, tái tạo các tế bào và chuyển hóa chất béo hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cam cũng giàu Vitamin A, canxi và chất xơ... nhưng lại có lượng calo vừa phải, tốt cho cơ thể và cân nặng. Tuy nhiên, nếu đặt mục tiêu giảm cân nên hạn chế thêm đường vào nước cam tươi. Tránh ăn, uống nước cam khi bụng còn đói và ngay sau khi ăn no. Bên cạnh đó, tiêu thụ quá nhiều cam, nước cam cũng làm phản tác dụng, ảnh hưởng đến dạ dày.

HHen Niê cũng phải hủy hầu hết sự kiện đã nhận lời mời từ trước hoặc sau Tết nhưng cô suy nghĩ tích cực, xem đây là dịp để sống chậm và tự bảo vệ bản thân.
H'Hen Niê cũng phải hủy hầu hết sự kiện đã nhận lời mời từ trước hoặc sau Tết nhưng cô suy nghĩ tích cực, xem đây là dịp để sống chậm và tự bảo vệ bản thân.

Ngoài bổ sung vitamin C hàng ngày, H'Hen Niê còn chăm đến phòng gym tập luyện giữ dáng cũng như tăng cường sức khỏe. Cô cũng chú trọng đeo khẩu trang, kính mắt khi ra đường.

Theo Duk Sun/ngoisao.net - 17/3/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/h-hen-nie-nap-vitamin-c-moi-ngay-de-phong-ncov-4070030.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê 'nạp' vitamin C mỗi ngày để phòng nCoV

 

Genli