tsm-top-banner

Thứ năm, 01/01/2015, 10:54 GMT+7

Á hậu Huyền My: 'Tôi cảm thấy bị tổn thương'

Á hậu 1 Huyền My cho biết, cô cảm thấy bị tổn thương về những lời đồn ác ý vụ lộ ảnh nội y trong quán bar vừa qua.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Huyền My đã gặp không ít sóng gió, đặc biệt là scandal lộ ảnh nội y trong quán bar được cho là của cô. Mới đây trong 1 clip phỏng vấn trên kênh truyền hình VTC, Á hậu 1 Huyền My đã trải lòng về những scandal vừa qua.

2

Chỉ sau vài giờ đăng quang, Á hậu Huyền My luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông bởi gương mặt xinh đẹp nhưng lại 'trượt' ngôi vị cao nhất.

Khi được hỏi cảm xúc của Huyền My trước những chỉ trích từ phía dư luận về ảnh trong quán bar. Huyền My cho hay: "My cảm thấy rất buồn trước những tin đồn và bình luận không hay về mình. My cảm thấy mình bị tổn thương".

Huyền My cho rằng, nhiều người chỉ nhìn hình ảnh trên mạng, chưa tiếp xúc, chưa biết con người cô ra sao đã có thể đưa ra những bình luận không hay về cô, điều này khiến cô rất buồn.

1

Á hậu 1 Huyền My

Tuy nhiên, để vượt qua scandal này, cô gái 19 tuổi luôn cảm ơn gia đình, bạn bè và người thân: "Sau khi nghe những thông tin ấy My cảm thấy rất buồn nhưng có gia đình, bạn bè và những người bạn luôn bên cạnh, an ủi My để vượt qua. My sẽ không quan tâm đến những người có bình luận ác ý mà chỉ tập trung vào những mục tiêu mình đang hướng tới".

Theo Vietnamnet


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Huyền My: 'Tôi cảm thấy bị tổn thương'

 

Genli