tsm-top-banner

Thứ tư, 07/10/2020, 10:33 GMT+7

Diễn viên Thảo Trang tái hôn

Diễn viên Thảo Trang bí mật tổ chức hôn lễ với bạn trai kém 9 tuổi - Trương Quang Pháp, tối 6/10.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra ở một nhà hàng ở quận Tân Bình, TP HCM. Vì muốn giữ không khí thân mật, chỉ vài đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Thành Lộc, Hoàng Mập... được mời đến chung vui cùng đôi vợ chồng trẻ.

dien-vien-thao-trang-tai-hon-tgnnt

Vợ chồng Thảo Trang - Quang Pháp trong tiệc cưới tối 6/10.

Ông xã của Thảo Trang tên Trương Quang Pháp, sinh năm 1996 và là diễn viên. Họ quen nhau một thời gian, thường đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân nhưng chưa từng hé lộ chuyện yêu nhau. Do đó, việc họ tổ chức đám cưới khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hôm 22/9, họ chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với bối cảnh lãng mạn. "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn", Quang Pháp hiếm hoi nói về chuyện tình cảm với Thảo Trang. 

Quang Pháp - Thảo Trang bên nhau trong một hoạt động.

Quang Pháp - Thảo Trang bên nhau tình tứ.

Thảo Trang sinh năm 1987, là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Họ có một con gái chung tên Cherry. "Bà mẹ một con" thừa nhận nhờ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phan Thanh Bình, cô có được khởi đầu thuận lợi trong hoạt động nghệ thuật. "Không có Thanh Bình, không có Thảo Trang ngày hôm nay. Nhưng sau này khi sự nghiệp ổn định, tôi cũng không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình", cô cho hay.

Thời gian qua, Thảo Trang gây nhiều dấu ấn với khán giả: đoạt ngôi á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018, vai diễn Hạnh Nhi trong phim truyền hình Tiếng sét trong mưa... Ngoài đóng phim Thảo Trang còn kinh doanh nên có cuộc sống và kinh tế ổn định.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Thảo Trang. Ảnh: Nhật Đỗ

Hậu trường chụp ảnh cưới của Thảo Trang. Ảnh: Nhật Đỗ

Anh Tu/ngoisao.net - 7/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dien-vien-thao-trang-tai-hon-4172707.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Thảo Trang tái hôn

 

hector sp

Genli