tsm-top-banner

Chủ nhật, 21/02/2021, 13:25 GMT+7

Dương Mỹ Linh sống trong ngôi nhà đầy hoa

Sắc xuân tràn ngập trong không gian sống của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Cailifornia khi cô đón cái Tết xa xứ lần thứ sáu kể từ lúc định cư Mỹ.

 duong-my-linh-song-trong-ngoi-nha-day-hoa-tgnguoinoitieng

Dương Mỹ Linh cho biết, năm nay, Tết của cô ảm đạm vì dịch bệnh. Nhưng không vì thế, người đẹp lơ là chuyện trang hoàng nhà cửa. Vốn yêu hoa nên quanh năm, tổ ấm của Dương Mỹ Linh được tô điểm bởi những loại hoa muôn màu sắc. Mùa xuân đến, cô thêm cành đào, cây mai cho đúng không khí Tết Việt.

 [Caption]x

Hôm 29 Tết, cô đến nhà vườn chọn mua thêm những chậu ly sắp nở về cúng Phật. Những nụ ly khỏe mạnh, trực nở đúng ngày đầu năm mới.

 [Caption]x

Cô duy trì thói quen chưng mâm ngũ quả theo truyền thống quê hương dù sống ở Mỹ. Mâm quả của cô có hai loại bưởi, mãng cầu, thanh long và dứa.

 [Caption]x

Dương Mỹ Linh mở nhà hàng ẩm thực Việt phục vụ món phở từ giữa năm 2020. Cô tất bật quán xuyến công việc tại đó nên sát Tết mới sắp xếp được thời gian mua sắm, bày biện. Người đẹp bảo Tết nhà cô không có gì ngoài hoa, bởi nhu cầu ăn uống không nhiều và giai đoạn này hạn chế du xuân do dịch bệnh. Dương Mỹ Linh vẫn bán hàng xuyên Tết, chỉ tranh thủ một lúc ra ngoài chụp ảnh với áo dài.

 [Caption]x

Hoa trong nhà Dương Mỹ Linh phần lớn do cô mua, một số tự trồng còn nhiều chậu được bạn bè tặng. Cô từng chuyển nhà hai lần ở Mỹ nhưng mỗi nơi dọn đến đều có sân vườn để thỏa mãn đam mê trồng trọt.

[Caption]x 

Mai Mỹ - loại hoa được người Việt ở Mỹ chuộng trưng trong ngày Tết, cũng có mặt trong phòng khách của hoa hậu Dương Mỹ Linh.

 [Caption]x

Cô thêm một mình hoa lay ơn để gian bếp có sắc đỏ nhằm mang lại may mắn theo quan niệm của người Việt.

 [Caption]x

Ngoài vườn, những nụ hoa đang hé báo hiệu mùa xuân đến. Năm qua, nước Mỹ đối mặt nhiều thử thách từ cháy rừng, biểu tình bạo động cho đến dịch bệnh nhưng Dương Mỹ Linh vẫn tin tưởng 2021 sẽ là một năm tốt đẹp. Cô thường dành những phút rảnh rỗi trong ngày để thư giãn giữa ngôi nhà đầy hoa của mình, tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo. Cô dành nhiều tâm huyết cho việc kinh doanh món phở bởi mong muốn mang hương vị quê hương đến với kiều bào xa xứ.

 [Caption]x

Dương Mỹ Linh tự tay làm dưa món để ăn cùng bánh tét, ngoài ra bán và mang tặng người thân.

Lam Trà/Ảnh: NVCC/ngoisao.net - 21/2/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/duong-my-linh-song-trong-ngoi-nha-day-hoa-4237146.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dương Mỹ Linh sống trong ngôi nhà đầy hoa

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli