tsm-top-banner

Thứ sáu, 02/04/2021, 11:14 GMT+7

Giáng My, Hà Kiều Anh, Vũ Cẩm Nhung dạo chơi 'Dubai của Việt Nam'

Hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh và siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung hóa quý cô, cưỡi ngựa dạo chơi tại M’Đrắk, Đắk Lắk - nơi được mệnh danh là 'Dubai của Việt Nam'.

giang-my-ha-kieu-anh-vu-cam-nhung-dao-choi-dubai-cua-viet-nam-tgnnt

Là những người đẹp nổi tiếng từ thập niên 1990, hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh cùng cựu siêu mẫu Cẩm Nhung đến nay vẫn giữ tình bạn thân thiết. Dù bận rộn với công việc riêng, hội mỹ nhân showbiz thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Mới đây, họ dành trọn vẹn hai ngày bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại M'Đrắk.

Ba người đẹp diện trang phục cổ điển, tôn lên sắc vóc nổi bật. Vào buổi sáng, họ dành thời gian ngồi thiền trên con đường lát gỗ dẫn ra hồ. Đến chiều, cả ba cùng nhau cưỡi ngựa, tham quan cảnh đẹp núi rừng.

Thường xuyên tham gia cưỡi ngựa, hoa hậu Giáng My tỏ ra thuần thục ở hoạt động này.

Đàn ngựa ở đây đều là giống ngựa thuần chủng, quý hiếm ở châu Âu, Ảrập và Tây Tạng. Chúng được các nhân viên huấn luyện, ngoan ngoãn tuân lệnh người cưỡi.

Hà Kiều Anh rất yêu không gian M'Đrắk với những bãi cát trải dài, những bãi đá xếp chồng mang dáng hình kỳ lạ, khiến khách đến thăm như lạc vào Dubai xa xôi.

Chuyến đi giúp "bà mẹ ba con" nạp thêm nhiều năng lượng mới.

Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung bày tỏ: "Những ngày qua thực sự là dịp sống chậm đầy ý nghĩa với chúng tôi. Đôi lúc, mình cần gạt đi bộn bề, dành cho bản thân phút giây thư thái".

Loạt ảnh này do nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân ghi lại. Anh chọn hai sắc màu đen trắng, không chỉ đem lại cho bộ hình nét xưa cũ, hoài niệm mà còn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, quý phái của ba 'mỹ nhân không tuổi'. Đây cũng chính là những tấm hình nằm trong dự án 1.000 bộ ảnh đen trắng miễn phí mà Tô Thanh Tân ấp ủ 3 năm qua.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 2/4/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/giang-my-ha-kieu-anh-vu-cam-nhung-dao-choi-dubai-cua-viet-nam-4256953.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giáng My, Hà Kiều Anh, Vũ Cẩm Nhung dạo chơi 'Dubai của Việt Nam'

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli