tsm-top-banner

Thứ sáu, 25/12/2020, 11:43 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi mang thai lần ba

Nhân dịp lễ Giáng sinh, cựu diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi chia sẻ tin vui mang thai con thứ ba, hoàn thành tâm nguyện bấy lâu của cô và gia đình.

Đêm 24/12, Hồ Hạnh Nhi đăng tải hình ảnh cô đeo khẩu trang, đặt tay lên bụng bầu, ngồi dưới cây thông Noel ở nhà. Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi lớn lên trong gia đình có hai chị gái, từ nhỏ đã thấu hiểu những điều tuyệt đẹp của việc có ba chị em. Bởi vậy, lâu nay tôi luôn nghĩ nếu có thể sinh ba đứa con thì đó sẽ là chuyện vô cùng tốt đẹp, vô cùng hạnh phúc. Giáng sinh 2020, tôi có thể khoe với mọi người rằng ước mơ của tôi đã thành sự thật".

ho-hanh-nhi-mang-thai-lan-ba-tgnguoinoitieng 

Hồ Hạnh Nhi khoe bụng bầu trong đêm Giáng sinh.

Trả lời tờ HK01, Hồ Hạnh Nhi cho biết cô chọn tiết lộ tin vui vào Giáng sinh bỏi đây là ngày lễ đoàn viên vui vẻ trong năm. Việc mang thai lần thứ ba nằm trong kế hoạch của vợ chồng Hồ Hạnh Nhi. Cả hai không đặt nặng vấn đề giới tính của con, chỉ cần em bé khỏe mạnh. Hồ Hạnh Nhi được dự sinh vào quý hai năm 2021.

Mấy tháng nay, Hồ Hạnh Nhi bận tham gia show thực tế 'Mời diễn viên vào chỗ' ở Trung Quốc. Cô đưa theo con trai thứ hai sang đại lục làm việc, còn ông xã thay cô chăm lo cho con trai lớn ở Hong Kong. Thời gian đó, Hồ Hạnh Nhi giấu kín chuyện mình mang bầu vì cô muốn tham gia cuộc thi một cách công bằng như các nghệ sĩ khác, không muốn êkíp sản xuất ưu ái cho cô.

Gần đây, Hồ Hạnh Nhi kết thúc chương trình, trở về Hong Kong tự cách ly trước khi đoàn tụ với chồng con. Dù xa nhau một thời gian, cô và ông xã thường xuyên liên lạc, cập nhật lịch trình mỗi ngày với nhau. Đã là lần thứ ba mang bầu, Hồ Hạnh Nhi tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cho mình và con. Cô vui vì em bé trong bụng khỏe mạnh, ngoan ngoãn, không làm ảnh hưởng sinh hoạt và công việc của mẹ. Giống như hai lần mang thai đầu tiên, cô duy trì công việc trong thai kỳ. Nhưng trong tình hình dịch bệnh kéo dài, Hồ Hạnh Nhi tự nhắc mình nâng cao giữ gìn sức khỏe.

 Hồ Hạnh Nhi bên chồng và hai con.

Hồ Hạnh Nhi bên chồng và hai con.

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, vào nghề bằng giải Á hậu Hong Kong năm 1999. Cô từng ở trong nhóm ngũ đại hoa đán của TVB giai đoạn cuối thập niên 2000 - đầu thập niên 2010, cùng với Dương Di, Từ Tử San, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai. Nhiều năm trước, Hồ Hạnh Nhi trải qua mối tình nổi tiếng trong showbiz với tài tử phong lưu Huỳnh Tông Trạch. Cô kết hôn với doanh nhân Lý Thừa Đức vào năm 2015 và sinh hai con trai vào năm 2017, 2019.

Phong Kiều (Theo HK01)/ngoisao.net - 25/12/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/ho-hanh-nhi-mang-thai-lan-ba-4211751.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồ Hạnh Nhi mang thai lần ba

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli