tsm-top-banner

Thứ tư, 07/04/2021, 13:17 GMT+7

Hoa hậu quý bà Sri Lanka bị cướp vương miện ngay trên sân khấu

Người đẹp Pushpika De Silva vừa đăng quang Hoa hậu Quý bà 2021 hôm 4/4 đã bị hoa hậu tiền nhiệm Caroline Jurie tuyên bố không xứng đáng và giật lại vương miện trao cho á hậu 1.

hoa-hau-quy-ba-sri-lanka-bi-cuop-vuong-mien-ngay-tren-san-khau-tgnguoinoitieng

Caroline Jurie mất rất nhiều thời gian để gỡ chiếc vương miện trên đầu "nạn nhân" Pushpika De Silva.

Màn trao rồi giật lại vương miện xảy ra trong đêm chung kết hoa hậu được phát sóng trực tiếp trên truyền hình quốc gia Sri Lanka hôm chủ nhật. Pushpika De Silva vừa được tuyên bố giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà, rạng rỡ ôm bó hoa chào khán giả. Bất ngờ Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2019, Caroline Jurie, tiến ra giữa sân khấu phát biểu rằng Pushpika không xứng đáng chiến thắng vì đã ly hôn, nên cô sẽ thực hiện trọng trách trao lại vương miện cho Á hậu 1.

Dứt lời, Caroline Jurie tiến thẳng đến chỗ Pushpika, gỡ chiếc vương miện trên đầu cô trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Khi vương miện bị mắc kẹt trên mái tóc của Pushpika, Caroline vẫn cố gắng giật ra và đội lên đầu á hậu 1. Bị truất ngôi, Pushpika chạy vào sau cánh gà khóc tức tưởi trong khi mọi người chạy đến chúc mừng người được thay thế.

Tuy nhiên sau cuộc thi, ban tổ chức thông báo Pushpika không hề ly hôn nên cô được trao lại vương miện. Chandimal Jayasinghe, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Quý bà Sri Lanka, đã rất sốc trước hành xử thô lỗ của Caroline Jurie trong đêm chung kết. "Chúng tôi rất thất vọng", Chandimal phát biểu trên BBC. "Thật là hổ thẹn khi Caroline Jurie cư xử trên sân khấu như vậy và tổ chức Mrs World đã bắt đầu điều tra về vấn đề này".

 Pushpika de Silva đau đớn khi bị giật vương miện.

Pushpika de Silva đau đớn khi bị giật vương miện.

Caroline Jurie không chỉ là Hoa hậu Quý bà Sri Lanka năm 2019 mà cô còn đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Mỹ vào tháng 12/2019.

Về phía tân hoa hậu, cô cho biết đã bị thương ở đầu khi bị người tiền nhiệm giật vương miện thô bạo. Pushpika đã đến bệnh viện điều trị và tuyên bố sẽ khởi kiện Caroline Jurie vì cách đối xử "vô lý và xúc phạm".

"Nữ hoàng đích thực không phải là người phụ nữ giật vương miện của người phụ nữ khác, mà là người đội vương miện cho người phụ nữ khác!", Pushpika cho biết. Cô cũng đính chính rằng không ly hôn mà chỉ đang ly thân.

 Pushpika de Silva từng dự thi nhiều cuộc thi sắc đẹp và hiện là một người mẫu.

Pushpika de Silva từng dự thi nhiều cuộc thi sắc đẹp và hiện là một người mẫu.

Pushpika de Silva sinh năm 1989 từng đăng quang Hoa hậu Sri Lanka năm 2011 và đại diện cho quốc gia dự thi Hoa hậu Thế giới. Sau đó cô tham gia Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2011 và giành giải Trang phục Quốc gia đẹp nhất. Năm 2013, Pushpika tranh giải Top Model of the World tại Ai Cập. Cô kết hôn với một phi công người Sri Lanka tên là Thilanka Dabare.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 7/4/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/hoa-hau-quy-ba-sri-lanka-bi-cuop-vuong-mien-ngay-tren-san-khau-4259171.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu quý bà Sri Lanka bị cướp vương miện ngay trên sân khấu

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli