tsm-top-banner

Thứ năm, 28/01/2021, 15:13 GMT+7

Lệ Quyên khẳng định không lấy danh đổi tình

Lệ Quyên buồn vì quan niệm phụ nữ có danh tiếng dễ mua được tình, khẳng định cô luôn biết giá trị của mình và yêu người xứng đáng. 

Sau khi công khai yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả. Tuy vậy vẫn có không ít ý kiến mỉa mai cô "đổi danh tiếng, tiền tài lấy tình".

Mới đây trên Instagram, Lệ Quyên chia sẻ về chuyến lưu diễn ở Hà Nội có bạn trai tháp tùng, đồng thời lên tiếng về mối tình chị - em của mình. "Nữ hoàng phòng trà" buồn vì nhiều người vẫn quan niệm phụ nữ có danh tiếng sẽ dễ dàng mua được tình yêu. Cô bày tỏ: "Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá. Thế thì ai chứ tớ, cho còn chả lấy, nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người".

le-quyen-lam-bao-chau-tgnguoinoitieng

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu.

Vài ngày trước, Lệ Quyên cũng bày tỏ tình yêu chân thành của mình dành cho Lâm Bảo Châu: "Em biết mình rất nhỏ bé trong thế giới này nên khi gặp nhau rồi em sẽ không để mất nhau, sẽ luôn nỗ lực trong yêu thương. Em luôn thế mà, luôn trân trọng một nửa của mình".

Trong ngày đầu công khai yêu bạn trai kém 11 tuổi, Lệ Quyên cũng cho biết luôn dốc hết tấm lòng chân thành và tuyệt đối không giữ tâm thế là một ngôi sao. "Nếu như thế, chắc chắn tôi sẽ thất bại ngay từ đầu. Phải là người phụ nữ bình thường, thoát khỏi ánh hào quang, tôi mới yêu người ta theo cách dung dị nhất. Chỉ có sự chân thành ấy mới có thể thuyết phục người ta và làm cho người ta trọn vẹn với mình. Ai cũng có trăm phương ngàn kế để yêu nhưng khi yêu thực sự, mình đối xử với người ta như thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 28/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/le-quyen-khang-dinh-khong-lay-danh-doi-tinh-4227795.html  


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lệ Quyên khẳng định không lấy danh đổi tình

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli