tsm-top-banner

Thứ hai, 11/01/2021, 14:15 GMT+7

Maya không dám hôn Ngô Kiến Huy nồng nhiệt

Ca sĩ Maya tiết lộ cô không trao 'nụ hôn kiểu Pháp' cho Ngô Kiến Huy trong 'Em là của em' vì ngại và thấy không đúng tâm lý nhân vật.

 Maya diện trang phục gam hồng nổi bật đi cinetour giao lưu với khán giả hôm 10/1. Nữ ca sĩ trông thon thả hẳn khi giảm 10 kg để tái xuất màn ảnh rộng.

Maya diện trang phục gam hồng nổi bật đi cinetour giao lưu với khán giả hôm 10/1. Nữ ca sĩ trông thon thả hẳn khi giảm 10 kg để tái xuất màn ảnh rộng.

 Maya thú nhận khi được mời đóng Em là của em cô khá lo lắng vì sắc vóc không tương đồng với Ngô Kiến Huy. Tuy vậy, khi ra phim trường hai nghệ sĩ kết hợp rất ăn ý và chỉ mất hơn một tháng họ hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật.

Maya thú nhận khi được mời đóng 'Em là của em' cô khá lo lắng vì sắc vóc không tương đồng với Ngô Kiến Huy. Tuy vậy, khi ra phim trường, hai nghệ sĩ kết hợp ăn ý và chỉ mất hơn một tháng để làm quen, học thoại, nhập tâm vào nhân vật.

 Ngô Kiến Huy gây ấn tượng với vai chàng trai đã 30 tuổi phải lòng cô gái lớn hơn mình (Maya đóng) từ những năm cấp 3. Anh cố gắng cưa cẩm chị đẹp nhưng đều bị từ chối. Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn, anh chàng si tình đã lên kế hoạch chinh phục người trong mộng và tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước, thú vị. Em là của em hiện được nhiều khán giả quan tâm, ủng hộ.

Ngô Kiến Huy gây ấn tượng với vai chàng trai 30 tuổi phải lòng cô gái hơn mình 5 tuổi (Maya đóng) từ những năm cấp 3. Anh cố gắng cưa cẩm chị đẹp nhưng đều bị từ chối. Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn, anh chàng si tình lên kế hoạch chinh phục người trong mộng và tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước, thú vị.

 Trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại một cụm rạp ở TP HCM, Maya được hỏi nhiều về nụ hôn với Ngô Kiến Huy. Cô thừa nhận: Thực sự tôi không dám hôn Huy quá nồng nhiệt vì không đúng với nhân vật. Vì thế cả hai quyết định sẽ hôn chạm môi thật tình cảm nhẹ nhàng. Cả hai chúng tôi đều không muốn trao nhau nụ hôn nóng bỏng kiểu Pháp mà chỉ dừng ở mức độ đáng yêu thôi.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại một cụm rạp ở TP HCM, Maya được hỏi nhiều về nụ hôn với Ngô Kiến Huy. Cô thừa nhận: 'Thực sự tôi không dám hôn Huy quá nồng nhiệt vì không đúng với nhân vật. Vì thế cả hai quyết định sẽ chạm môi thật tình cảm, nhẹ nhàng. Cả hai chúng tôi đều không muốn trao nhau nụ hôn nóng bỏng kiểu Pháp mà chỉ dừng ở mức độ đáng yêu thôi'.

 Ngô Kiến Huy ngượng ngùng khi nhớ lại khoảnh khắc thân mật với Maya trên màn ảnh rộng.

Ngô Kiến Huy ngượng ngùng khi nhớ lại khoảnh khắc thân mật với Maya trên màn ảnh rộng.

 Diễn viên Hứa Vĩ Văn (giữa) và đạo diễn Lê Thiện Viễn có mặt trong buổi gặp gỡ khán giả. Đoàn phim hạnh phúc vì tác phẩm điện ảnh của họ tạo hiệu ứng tốt, được người hâm mộ đón nhận.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn (giữa) và đạo diễn Lê Thiện Viễn có mặt trong buổi gặp gỡ khán giả. Đoàn phim hạnh phúc vì tác phẩm điện ảnh của họ tạo hiệu ứng tốt, được người hâm mộ đón nhận, phản hồi tích cực.

 Maya vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan.

Maya vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan.

 Hàng trăm bạn trẻ dự buổi giao lưu với ba diễn viên chính phim Em là của em.

Hàng trăm bạn trẻ dự buổi giao lưu với ba diễn viên chính phim 'Em là của em'.

Theo Hương Giang/Ảnh: Nguyễn Thành/ngoisao.net - 1/1/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/maya-khong-dam-hon-ngo-kien-huy-nong-nhiet-4219197.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Maya không dám hôn Ngô Kiến Huy nồng nhiệt

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli