tsm-top-banner

Thứ ba, 30/12/2014, 15:00 GMT+7

Midu bất ngờ đính hôn với người tình điển trai

Thông tin Midu bất ngờ đính hôn hôm nay khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thấy những hình ảnh về tiệc đính hôn của Midu được lan truyền trên mạng. Được biết, Midu làm đám hỏi vào ngày hôm nay, 30/12 và cô nàng đã tự lên ý tưởng trang trí cho buổi tiệc này theo chủ đề Pink Party. Qua những bức ảnh, có thể thấy không gian phòng tiệc vô cùng lãng mạn và ấm cúng.

2

3

Không gian phòng tiệc lãng mạn được bạn của Midu chia sẻ.

Sở hữu gương mặt xinh xắn và vẻ ngoài dịu dàng, mong manh, Midu được rất nhiều người yêu thích. Cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù đã công khai bạn trai trước công chúng khi cùng nhau đi sự kiện nhưng những thông tin về tình yêu của cô và bạn trai đại gia chưa từng được tiết lộ. Mới đây, Midu cũng tái xuất showbiz khi tham dự một sự kiện tại TP.HCM sau một thời gian dài vắng bóng, tuy nhiên cô nàng cũng không hề hé lộ về việc mình sắp đính hôn.

5

Midu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Bạn trai của Midu là Phan Thành, một thiếu gia Sài thành sở hữu trung tâm mua sắm Saigon Square. Anh cũng có một dàn siêu xe khiến nhiều người ngưỡng mộ. Midu cũng từng chia sẻ rằng, dù bạn trai có giàu cỡ nào thì cô cũng tự đi làm và sống bằng chính số tiền mình làm ra.

6

Hình ảnh được Midu đăng tải ngày hôm qua.

8

Trước đó, Midu công khai bạn trai khi cùng nhau tham dự một buổi tiệc.

9

Hình ảnh được Phan Thành chia sẻ.

10

Cận cảnh bạn trai của Midu.

Theo Tiin


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Midu bất ngờ đính hôn với người tình điển trai

 

Genli