tsm-top-banner

Chủ nhật, 21/02/2021, 13:54 GMT+7

Minh Luân có người yêu mới

Bạn gái mới của diễn viên Minh Luân kém anh 8 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, là ca sĩ và từng tham gia cuộc thi hát 'Duyên dáng Bolero'.

Bên cạnh nghệ thuật, người yêu Minh Luân còn kinh doanh. Cả hai gắn bó được hơn một năm và dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2021.

Trước đó, Minh Luân từng chia sẻ với Ngoisao.net: "Tôi thấy hạnh phúc khi tìm được một người cùng quan điểm sống. Tôi vốn sống hướng nội, luôn quan tâm và báo hiếu bố mẹ đầu tiên. Một ngày nào đó khi kết hôn, mình phải lo cho gia đình nhỏ trước và không chăm sóc người thân được nữa. Bạn gái giống tôi ở điểm này, rất thương và lo cho nhà. Chưa kể, cô ấy không có bất cứ sự phân biệt nào giữa gia đình anh hay gia đình em". 

minh-luan-co-nguoi-yeu-moi-tgnguoinoitieng

Minh Luân và bạn gái mới.

Minh Luân cho biết trước khi quen nhau, bạn gái cũng nghĩ anh đào hoa. Anh từng hỏi cô cảm nhận gì về mình thì nghe bạn gái trả lời: "Anh phong độ, giỏi giang, hết mình trong công việc, biết cách cư xử nhưng em sợ cái tính đào hoa của anh". Sau này, bạn gái từ từ hiểu rõ con người tôi không giống lời đồn đại. Từ đó cả hai mới phá bỏ rào cản để bước đến với nhau. Minh Luân không buồn khi bạn gái nghĩ anh có nhiều bóng hồng vây quanh. Bởi xưa nay, cái mác đào hoa đã gắn với anh rồi.

Trước đây, Minh Luân vài lần đổ vỡ trong tình cảm. Giai đoạn đó anh cũng mất nhiều fan và cảm thấy ức chế. Nhưng sau này mọi chuyện đều khép lại, anh rút ra được vô số kinh nghiệm để hành xử khi yêu một ai đó. "Hiện tại, tôi cần sự vững chắc trong tình cảm hơn là chỉ quen ai đó cho có", anh chia sẻ.

Minh Luân cùng bạn gái du lịch Đà Lạt.

Minh Luân cùng bạn gái du lịch Đà Lạt.

Minh Luân sinh năm 1985, là diễn viên, doanh nhân và quản lý sân khấu Chợ Lớn. Anh từng trải qua nhiều mối tình, trong số đó phải kể đến Hồ Bích Trâm, Ninh Dương Lan Ngọc và Dương Cẩm Lynh. Chuyện tình Minh Luân và Lan Ngọc từng được ca ngợi, sau đó khép lại trong ồn ào. Mối quan hệ với Hồ Bích Trâm cũng khiến anh chịu nhiều gạch đá. Không ít khán giả quay lưng với anh vì sự cố này.

Theo ngoisao.net - 21/2/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/minh-luan-co-nguoi-yeu-moi-4237982.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Minh Luân có người yêu mới

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli