tsm-top-banner

Thứ sáu, 02/10/2020, 14:51 GMT+7

Ngô Kiến Huy 'bó tay' với độ lầy lội của boyband mới lập của Nguyễn Hồng Thuận & Hoàng Rapper

Ngô Kiến Huy 'bó tay' với độ lầy lội của nhóm boyband mới lập của Nguyễn Hồng Thuận & Hoàng Rapper trong game show  100 Triệu 1 Phút.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 1

Số phát sóng 11h trưa Chủ nhật ngày 4/10 này của 100 Triệu 1 Phút sẽ có nhiều tiếng cười. Bởi vì sự xuất hiện trở lại của 3 người chơi quen thuộc là nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper. Cả ba đều là những người bạn thân thiết bên ngoài nên khi xuất hiện trong chương trình thì họ khá hài hước để hợp lực chọc ghẹo MC Ngô Kiến Huy.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 6

 MC Ngô Kiến Huy

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Rapper, Nguyễn Hoàng Duy đã từng tham gia 100 Triệu 1 Phút qua nhiều mùa nhưng mỗi lần họ tham gia đều mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt là màn công bố thành lập một ban nhạc với cái tên độc lạ.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 9

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 3

Gần đây, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận vừa mới chuyển sang một lĩnh vực mới là kinh doanh ẩm thực. Chính vì vậy mà anh đã rất hăng hái trả lời các câu hỏi của chương trình để giành về cho mình khá nhiều điểm thưởng. Tuy có ngoại hình khá nghiêm túc nhưng anh lại rất nhanh chóng bắt nhịp với Hoàng rapper để tạo ra không ít tiếng cười cho chương trình. Phải nói rằng chàng nhạc sỹ này có kiến thức khá rộng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống nên Nguyễn Hồng Thuận không quá khó khăn chinh phục những vòng thi của 100 Triệu 1 Phút.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 10

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 8

Nhắc đến Hoàng rapper thì nhiều khán giả không ngạc nhiên với sự ứng biến linh hoạt của anh trên sân khấu. Mỗi khi Hoàng rapper xuất hiện thì ở đó đều xuất hiện tiếng cười. Dường như tuần này, các câu hỏi liên quan đến văn hoá nghệ thuật chẳng thể làm khó 3 người chơi đều là những nhạc sỹ, ca sỹ có chuyên môn và sự hiểu biết rộng trong lĩnh vực này. Hoàng rapper đã khiến khán giả bất ngờ với cú lội ngược dòng khiến để chiến thắng trong vòng thi nhân đôi số điểm.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 4

Sau màn chiến thắng này, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện sự hài hước của mình bằng cách vào vai “cán bộ trường” để tuyên dương “học sinh cá biệt” Hoàng rapper đã xuất sắc hoàn thành vòng thi và “nhắc nhở nhẹ” nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy vì “đã ở lại lớp” với số điểm khiêm tốn 55 điểm. Nguyễn Hoàng Duy vẫn cùng hai người bạn của mình vui vẻ hát tặng khán giả bài hát quen thuộc để làm không khí sôi động, cổ vũ cho Hoàng rapper vào vòng thi cuối. Sự hài hước này đã làm cho MC Ngô Kiến Huy nhiều phen bó tay và chỉ biết ôm bụng cười.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 2

Chương trình tuần này sẽ tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt hơn là Hoàng Rapper đã cùng Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Hoàng Duy đã tuyên bố thành lập một boyband mới có cái tên cực kỳ độc lạ là “Tam ca Áo Vừa Mới Trắng”. Mặc dù cả ba đều mặc áo đen nhưng tại sao họ lại dùng cái tên độc lạ này? Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình tuần này. Sau khi boyband này biểu diễn một đoạn teaser mới để ra mắt thì ba anh chàng lại khiến cho MC lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

hoang rapper nguyen hong thuan tuyen bo thanh lap mot boyband voi cai ten la 12

Liệu Hoàng rapper có giành được giải thưởng cao nhất của chương trình hay không?

Đón xem 100 Triệu 1 Phút phát sóng vào 11h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Chương trình do công ty giải trí Vietcom sản xuất.

LD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngô Kiến Huy 'bó tay' với độ lầy lội của boyband mới lập của Nguyễn Hồng Thuận & Hoàng Rapper

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli