tsm-top-banner

Thứ tư, 06/01/2021, 14:03 GMT+7

Nguyên Vũ khóc nghẹn khi nhớ lại tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha

Quang Hà ôm dỗ dành Nguyên Vũ khi thấy người đồng nghiệp bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha.

batch NGUYEN VU BAT KHOC NHAC VE BA TRONG DAU TRUONG NGOI SAO 5

Cha và con gái do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác là ca khúc chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba. Đây là ca khúc sẽ được ca sĩ Thu Ba thể hiện trong đêm Bán kết 3 của Đấu Trường Ngôi Sao. 

batch THU BA 1

Thu Ba cho biết cho cô chọn bài hát đã gắn liền với giọng hát của ca sĩ Thùy Chi để trình diễn trong Đấu Trường Ngôi Sao bởi câu chuyện của ca khúc khá giống hoàn cảnh của cô. Thu Ba thổ lộ ca khúc chính là lời gửi gắm, tưởng nhớ người bố quá cố trên sân khấu. Với Thu Ba, Quang Hà chính là một tình bạn đẹp gắn bó. Anh luôn là người đã bên cạnh Thu Ba những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp ca hát.

batch THU BA 3

Khi nghe lời thổ lộ của Thu Ba, Nguyên Vũ khóc vì bản thân ganh tỵ với tất cả những ai được hưởng trọn vẹn tình cảm cha con. Anh thổ lộ: “Khi nhắc đến tình cảm gia đình, khía cạnh cha con, tôi luôn cố tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm vì tuổi thơ của tôi thiếu vắng tình thương của cha. Ai cũng có kỉ niệm với ba, ai cũng được ba chăm sóc, tôi lại không được ba nuôi nấng. Tôi tôn thờ mẹ bởi bà là người phụ nữ vĩ đại vừa làm mẹ, vừa làm cha. Tôi không thể chọn lựa đấng sinh thành mà phải luôn chấp nhận mọi hoàn cảnh, số phận và trân trọng những gì đang có”.

batch QUANG HA - YEU LA DAU THE NAY 2

Trước lời tâm sự nghẹn ngào của Nguyên Vũ, Quang Hà đã tiến đến ôm động viên người đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Đây là một khoảnh khắc đẹp của cảm xúc khiến ai chứng kiến phải rưng rưng nước mắt vì xúc động.

batch NGUYEN VU BAT KHOC NHAC VE BA TRONG DAU TRUONG NGOI SAO 6

Trong đêm Bán kết, Giang Hồng Ngọc cho biết cô cũng nhớ người cha của mình: “Gia đình tôi khi ấy nghèo lắm. Ba tôi chạy chiếc cup chở tôi đi hát mỗi đêm, mà thù lao khi ấy chỉ vỏn vẹn 10 ngàn đồng. Ông luôn ngồi trước cửa, mặc áo mưa và đợi tôi. Trong đêm trình diễn này, tôi nhìn lại những gì làm cho ba buồn, lo lắng, luôn ghi nhớ những điều ba đã dành cho tôi, đó là cả thanh xuân. Sau rất nhiều gian khổ, ba luôn bên cạnh tôi, chăm sóc cho tôi, để tôi gặt hái được thành công”.

Trailer Đấu Trường Ngôi Sao, chủ đề Nhạc phim

Với những ca khúc nhạc phim nổi tiếng, những tác phẩm làm nền cho phim nhưng đã thoát ra với sức sống riêng bền bĩ, Đấu Trường Ngôi Sao tập 14, chủ đề Nhạc phim sẽ là sự đối đầu gay cấn của ba ca sĩ Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc), Thu Ba (đội Quang Hà) và Thúy Huyền (đội Nguyên Vũ).

batch NGC 3789

Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 7/1/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyên Vũ khóc nghẹn khi nhớ lại tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli