tsm-top-banner

Thứ sáu, 12/03/2021, 16:09 GMT+7

Trúc Thy và Kalaa Trinh sẵn sàng tâm thế phản biện trong gameshow Bí ẩn Eva

Đây là một chương trình talkshow sẽ được ra mắt trong tháng 3 này dành cho các chị em phụ nữ.

bi an eva truc thy va kalaa trinh san sang tam the phan bien tinhot 7

Bí Ẩn Eva là một talkshow xoay quanh các câu chuyện được phụ nữ quan tâm liên quan đến : tình yêu - hôn nhân - gia đình - con cái - sắc đẹp - sức khỏe và sự nghiệp. Đặc biệt, mỗi chủ đề sẽ được phân tích, thảo luận với nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra những quan điểm của các chị em trong mỗi tình huống. Mỗi talkshow sẽ xuất hiện năm Eva là năm chị em cùng nhau thảo luận. Tuy nhiên, ban biên tập tôn trọng mọi ý kiến nếu có trái chiều. Để qua đó, các chị em được quyền chia sẽ và phản biện những giá trị riêng theo góc nhìn của mình.

bi an eva truc thy va kalaa trinh san sang tam the phan bien tinhot 6

Là một trong năm Eva xuyên suốt talkshow, MC Trúc Thy sẳn sàng cùng các chị em khách mời là các nữ doanh nhân và các chị em tham gia talkshow khác bóc tách từng vấn đề trong mỗi tình huống đưa ra, nhằm tìm cách tháo gỡ những vướng mắt, khó khăn của các chị em trong cuộc sống.

bi an eva truc thy va kalaa trinh san sang tam the phan bien tinhot 5

Song hành cùng MC Trúc Thy là khách mời đặt biệt Kalaa Trinh - Chuyên Gia Tình Yêu. Cô sẽ cùng với các chị em thẳng thắng trao đổi để đi đến vấn đề cốt lõi, đại diện cho các chị em tầng lớp trẻ hơn sẽ có quan điểm, góc nhìn khác như thế nào về mọi mặt trong cuộc sống. Chuyên gia chia sẽ “ tôi sẳn sàng tâm thế phản biện để tìm được tiếng nói chung giữa hai thế hệ”. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của chương trình để các chị em ở tuổi nào cũng thấy được tiếng nói đại diện cho thế hệ của mình để chia sẽ những tâm tư tình cảm cũng như những cảm xúc của mình trước mỗi vấn đề trong cuộc sống, xoay quanh các khía cạnh về tình yêu - hôn nhân- gia đình - con cái - sắc đẹp - sức khỏe và sự nghiệp.

bi an eva truc thy va kalaa trinh san sang tam the phan bien tinhot 1

Chưa dừng lại ở đó, Bí Ẩn Eva sẽ giúp mỗi chị em phụ nữ khám phá ra điểm sáng của mình để cải thiện và phát huy. Bạn có biết phụ nữ chúng ta có rất nhiều những tài năng mà chưa được khám phá không ?

Chương trình được phát tin trên các kênh truyền hình, phát sóng Web dramma “ Bí Ẩn Eva” và kênh youtube Trúc Thy Art. Sau đó, sẽ phát các chương trình truyền hình địa phương ở các tỉnh.

Biết đâu thông qua chương trình này bạn sẽ phát hiện và hiểu hơn về chính bản thân mình ?

Chương trình được phát những số đầu tiên với các chủ đề sau đây :

  1. Tình yêu xuất phát từ đâu ?
  2. Vì sao chồng bạn ngoại tình ?
  3. Sắc đẹp có giữ được tình yêu ?
  4. Phụ nữ ưu tiên điều gì trong cuộc sống ?
  5. Phụ nữ “ khổ ” do đâu ?
  6. Phụ nữ có dám thay đổi mình không ?
  7. Vì sao phụ nữ chọn độc thân ?
  8. Sai lầm của nhiều mẹ trong việc dạy con ?
  9. Phụ nữ có nên chọn ly hôn ?
  10. Phụ nữ làm gì để giữ gìn hạnh phúc ?

Với những số đầu tiên của chương trình, chắc chắn những khách mời có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống sẽ đưa ra nhiều giải pháp, nhiều khía cạnh để chị em phụ nữ nhìn nhận ra nhiều con đường để đi, có thể chọn ra quyết định trong cuộc sống của mình.

Đây là một chương trình đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ để ngày càng hướng đến sự hoàn thiện, được sống hạnh phúc- xinh đẹp và yêu đời hơn.

Để tham gia talkshow “ Bí Ẩn Eva” ,các chị em vui lòng liên hệ qua email :  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Hotline : 0905356790

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trúc Thy và Kalaa Trinh sẵn sàng tâm thế phản biện trong gameshow Bí ẩn Eva

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli