tsm-top-banner

Thứ tư, 29/03/2017, 15:33 GMT+7

Thúy Ngân diện đồ cá tính, thị phạm catwalk cho người mẫu trẻ

Các người mẫu trẻ ở học viện A.T.I.S đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Á khôi Trang sức 2009 – Lê Huỳnh Thúy Ngân.

Thúy Ngân sinh năm 1991 từng đoạt các giải thưởng: Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể (Hoa khôi Trang sức), Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010…

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-1

Thúy Ngân xuất thân từ nghề người mẫu nhưng vài năm trở lại đây cô được khán giả biết đến nhiều hơn khi lấn sân phim ảnh. Người đẹp tham gia khá nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách như Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Gạo nếp Gạo tẻ… Chân dài khá tín tiếng trong đời sống riêng. Cô chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở cả hai vai trò người mẫu, diễn viên.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-2

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-4

Bên cạnh công việc, Thúy Ngân còn thu xếp thời gian ngồi ghế giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc ở trường Đại học, hướng catwalk cho các người mẫu trẻ ở học viện… Theo Thúy Ngân, việc gặp gỡ các bạn giúp người đẹp cảm thấy mình trẻ trung hơn, các bạn không chỉ được Ngân truyền đạt kinh nghiệm mà ngược lại Ngân còn học ở các bạn tinh thần trẻ, đam mê và nhiệt huyết với con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.

Vừa qua, Thúy Ngân có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn người mẫu trẻ tại học viện A.T.I.S, chân dài trong trang phục khỏe khoắn, gợi cảm, skinny jeans phối hợp cùng quần tất lưới cá tính. Trong phòng tập cô nhiệt tình làm mẫu những động tác đơn giản để các bạn học viên thực hiện theo.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-3

Không chỉ tận tình chỉ dẫn cho các thí sinh cách bước đi trên sàn diễn, cách để tay, tạo dáng khi đứng, xoay người, cúi chào khán giả, Thúy Ngân luôn tỏ ra nhiệt tình, tận tâm đối với các “học trò”. Cô luôn đưa ra những gợi ý hữu ích giúp từng thí sinh cải thiện khuyết điểm.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-5

Chân dài gốc Tiền Giang chia sẻ những bí quyết trình diễn trên đường băng, cách tạo dáng phong phú cũng như bí quyết giữ cân nặng, sắc vóc, biểu cảm trước ống kính là điều không thể thiếu của một người mẫu chuyên nghiệp.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-6

Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Bến nước mười ba” còn huấn luyện các bạn học viên đi catwalk bằng đầu mũi chân. Với cách sải bước này, người mẫu sẽ dễ dàng điều khiển hình thể, động tác trên sàn diễn.

Thúy Ngân cho biết cô không chỉ truyền đạt kỹ năng trình diễn cho thí sinh mà còn giúp các em thay đổi tư duy để tự tin và luôn tràn đầy năng lượng

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-7

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-8

Nữ diễn viên sinh năm 1991 trực tiếp trò chuyện cùng thí sinh để lắng nghe các cô gái, chàng trai chia sẻ về ưu khuyết điểm ở bản thân. Á khôi giúp các học trò lấy lại sự tự tin và nhiệt huyết.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-9

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-10

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-13

Các bạn học viên đã có một ngày giao lưu và luyện tập catwalk đầy hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình của Á khôi Trang sức 2009 – Lê Huỳnh Thúy Ngân.

 thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-11

thuy-ngan-thi-pham-catwalk-nguoinoitieng-12

Sau khi nhận được sự hướng dẫn của Thúy Ngân và tập đi nhiều lần, bước chân của các cô gái, chàng trai xinh đẹp đã bắt đầu có sự tiến bộ rõ rệt. Các bạn thêm tự tin sải bước vào tạo dáng trước ống kính.

Ảnh: Nhân Phạm

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thúy Ngân diện đồ cá tính, thị phạm catwalk cho người mẫu trẻ

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli