tsm-top-banner

Thứ ba, 03/02/2015, 09:03 GMT+7

Cận cảnh nhan sắc thí sinh Miss World Việt Nam

Ngay từ sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Lan Khuê đã bắt tay vào những kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi Miss World vào khoảng cuối năm nay.

Tự nhận mình không mang vẻ đẹp đại chúng và hợp nhãn với số đông nhưng Lan Khuê vẫn đang dần hoàn thiện để sẵn sàng lên đường thi hoa hậu thế giới năm nay. Dù có một chút hồi hộp nhưng người đẹp vẫn rất tự tin trước cơ hội lớn này.

10

Người đẹp cho biết "Không biết sao Khuê cảm thấy không có nhiều áp lực mà ngược lại sự ủng hộ và kỳ vọng của nhiều người lại càng giúp Khuê tự tin hơn".

2

Cuộc thi Hoa hậu thế giới luôn đề cao những dự án từ thiện có ý nghĩa, vì vậy Lan Khuê cũng đang tập trung để chuẩn bị tốt cho kế hoạch này.

3

Người đẹp mừng rỡ khi chia sẻ rằng, rất hạnh phúc khi đã tìm được đơn vị đồng hành và đồng quan điểm với mình trong việc chung tay góp sức cho dự án từ thiện mà cô sẽ mang đến Miss World.

4

Về mặt trang phục, Lan Khuê cho biết cô cũng đã chọn được NTK cho các trang phục của mình trong cuộc thi.

6

Thời điểm này, mặc dù nhận được rất nhiều show và sự kiện, nhưng người đẹp vẫn cố gắng dành thời gian để rèn luyện thêm các kỹ năng cơ bản trước khi đi thi.

01

 Lan Khuê cũng đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng của mình với ê kíp của một bộ phim điện ảnh để kịp ra mắt vào dịp 8/3 năm nay.

7

Chia sẻ về việc đóng phim với ca sĩ Bằng Kiều trong phim này, Lan Khuê cho biết, "Đó là cơ hội mà Khuê đã có được trước khi thi Hoa khôi áo dài Việt Nam. Với Khuê, mọi cơ hội đều mang đến cho mình những trải nghiệm quý báu. Mặc dù có thể mình không biết có làm tốt hay không nhưng dù sao, đó cũng là cách để mình có thể khám phá thêm bản thân".

9

Theo Dân trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cận cảnh nhan sắc thí sinh Miss World Việt Nam

 

Genli