Đại Lâm Mộc

Thứ sáu, 06/03/2015, 09:10 GMT+7

NTK Mộc Thanh đáng yêu như công chúa nhỏ trong phim trường đầy hoa

Hóa thân là nàng công chúa lạc bước trong khu vườn rực rỡ sắc màu hoa lá, cỏ cây, người đẹp Mộc Thanh trong những shoot hình mới đã mang đến cho mọi người cảm giác thích thú, trầm trồ.

Được biết không gian độc đáo, lãng mạn này chính là phim trường biệt thự được NTK xinh đẹp Mộc Thanh cho ra mắt khách hàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 (số 322 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.Hồ Chí Minh).

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của nữ thiết kế trong không gian đẹp mắt của phim trường mới của cô:

10

Cô gái xinh đẹp Mộc Thanh - Nhà thiết kế nữ duy nhất trong Bộ 3 NTK sang chảnh (Lê Long Dũng - Mộc Thanh - An Kha) không dừng lại ở việc thiết kế những bộ sưu tập độc đáo mà còn thành công cả trong lĩnh vực kinh doanh.

01

Dù đang điều hành cùng lúc 2 showroom cưới, Mộc Thanh vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình qua lĩnh vực phim trường.

2

Cô đã tự thiết kế không gian phim trường này, trực tiếp điều hành việc thi công công trình từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện.

3

Bên cạnh đó, người đẹp cũng luôn theo dõi tỉ mỉ từng chi tiết bài trí nội thất, ngoại thất, cách phối màu, trang trí họa…, cũng như tự tay chọn lựa từng vật liệu, chất liệu trang trí, từng nhành hoa… sao cho phù hợp với từng vị trí.

4

Bước vào Phim trường Biệt thự Mộc Thanh, càng đi sâu vào trong, ta càng cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi như chính tính cách của nhà thiết kế Mộc Thanh.

5

Phim trường Biệt thự Mộc Thanh chính thức đi vào hoạt động đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

6

7

9

8

 Huyền BT (Nguoinoitieng.net.vn) - Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NTK Mộc Thanh đáng yêu như công chúa nhỏ trong phim trường đầy hoa

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS