tsm-top-banner

Thứ sáu, 10/05/2019, 13:40 GMT+7

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt tại trung tâm Viettopcare

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 7 Plus, cho dù có cẩn thận đến mấy cũng sẽ có những lúc sơ ý làm rơi rớt “dế” yêu dấu của mình dẫn đến nứt, vỡ màn hình.

Hoặc đôi khi màn hình bị các lỗi như đơ cảm ứng, đen, sọc màn hình, chảy mực, lem màu,... trong quá trình sử dụng. Với các trường hợp trên việc thay màn hình iPhone 7 Plus mới là điều cần thiết. Vậy nên thay ở đâu chất lượng và giá tốt hãy tìm hiểu sau đây.

thay-man-hinh-iphone-7-plus-trung-tam-viettopcarethay-man-hinh-iphone-7-plus-trung-tam-viettopcare-tgnguoinoitieng

Những dấu hiệu nhận biết phải thay màn hình iPhone 7 Plus

  • Màn hình iPhone 7 Plus bị ố vàng, xuất hiện điểm chết ở một vài nơi sau đó lan rộng ra toàn màn hình. Lỗi này khiến cho việc hiển thị chất lượng hình ảnh giảm đi đáng kể.

  • Trên màn hình xuất hiện sọc dọc, sọc ngang, bị lem màu hoặc chảy mực. Đối với những lỗi này phải để khắc phục thì việc cần làm là thay màn hình mới.

  • Màn hình bị liệt, đơ hoặc loạn cảm ứng, cảm ứng không còn nhạy như trước khiến cho các thao tác trên máy giảm dần.

  • Màn hình bị nứt, vỡ do vô tình làm rơi rớt không thể sử dụng được. (Trường hợp bị vứt, vỡ nhưng cảm ứng vẫn còn hoạt động được thì chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 Plus mới là có thể tiếp tục sử dụng để tiết kiệm chi phí). 

Nên thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên với dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình mặt kính đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng chất lượng, sử dụng những linh kiện zin chính hãng. Nhiều nơi còn “luộc đồ” chiếc điện thoại của bạn. Khiến bạn cảm thấy không an tâm khi giao chiếc điện thoại của mình đến những nơi như thế. 

Viettopcare hiện đang là trung tâm sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín được nhiều khách hàng trao niềm tin

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Viettopcare luôn đặt chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Viettopcare không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Linh kiện cho màn hình iPhone 7 Plus đều là hàng zin chính hãng và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng đầu vào.

  • Viettopcare luôn đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

  • Quý khách hàng khi đến thay màn hình iPhone 7 Plus tại Viettopcare sẽ được giám sát toàn bộ quá trình thay.

  • Chế độ bảo hành tốt và lâu dài luôn làm khách hàng hài lòng.

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp khách hàng tìm những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho chiếc điện thoại của bạn.

  • Ngoài ra Viettopcare luôn có những chương trình khuyến mãi, tặng Giftcard hoặc tăng thời gian bảo hành khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây.

Hãy đến ngay với Viettopcare để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Bạn có thể đến các chi nhánh của Viettopcare tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hoặc truy cập Hotline 02873.055.355 để được tư vấn. Ngoài ra có thể tham khảo thêm tại website: https://viettopcare.vn/

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt tại trung tâm Viettopcare

 

Genli