Thứ sáu, 01/03/2019, 09:59 GMT+7

Các sao hải ngoại mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân tại Mỹ

Ngày ra mắt phim 'Hai Phượng' tại Mỹ hôm 26/2 trùng hợp sinh nhật của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân.

ngo-thanh-van-hai-phuong-tai-my-tgnguoinoitieng

Tối 26/2 (sáng 27/2 theo giờ Hà Nội), Ngô Thanh Vân tổ chức sự kiện ra mắt phim Hai Phượng tại Mỹ, trước khi phim trình chiếu chính thức trên 10 tiểu bang của nước này. Nhiều nghệ sĩ gốc Việt đã tới chung vui cùng đả nữ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (trái) tới xem phim và chúc mừng đàn em.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (trái) tới xem phim và chúc mừng "đàn em".

Danh hài Hồng Đào chụp hình cùng Ngô Thanh Vân tại sự kiện.

Danh hài Hồng Đào chụp hình cùng Ngô Thanh Vân tại sự kiện.

Ngô Thanh Vân thân thiết với các đồng nghiệp hải ngoại.

Ngô Thanh Vân thân thiết với các đồng nghiệp hải ngoại.

Nghệ sĩ gạo cội Kiều Chinh (thứ hai từ trái sang) chụp cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các đồng nghiệp.

Nghệ sĩ gạo cội Kiều Chinh (thứ hai từ trái sang) chụp cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các đồng nghiệp.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt (trái) đồng hành cùng Ngô Thanh Vân. Phim Hai Phượng công chiếu ở Mỹ từ 1/3, chỉ một tuần sau khi khởi chiếu trong nước. Trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội hôm 16/2, nữ sản xuất - diễn viên tiết lộ, bộ phim sẽ phủ sóng toàn cầu sau hai tháng phát hành ở thị trường Mỹ và Việt Nam. 

Đạo diễn Lê Văn Kiệt (trái) đồng hành cùng Ngô Thanh Vân. Phim Hai Phượng công chiếu ở Mỹ từ 1/3, chỉ một tuần sau khi khởi chiếu trong nước. Trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội hôm 16/2, nữ sản xuất - diễn viên tiết lộ, bộ phim sẽ phủ sóng toàn cầu sau hai tháng phát hành ở thị trường Mỹ và Việt Nam. 

Đả nữ cho hay, việc Hai Phượng phát hành quốc tế mang tính thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đánh dấu sự chín muồi của cả dự án lẫn bản thân cô trong điện ảnh. Cô chia sẻ: Nếu là tôi của lúc trước sẽ không đủ tự tin đàm phán với các nhà phát hành ở Mỹ. Nhưng sau nhiều năm học hỏi ở Hollywood, giờ tôi tự tin mang một sản phẩm chất lượng của mình đi gặp họ. Tôi không còn nghĩ Việt Nam là một nước nhỏ trên bản đồ điện ảnh, mà thể đồng ý hoặc từ chối những yêu cầu đối tác đưa ra.

Nữ diễn viên cho hay việc Hai Phượng phát hành quốc tế mang tính thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đánh dấu sự chín muồi của cả dự án lẫn bản thân cô trong điện ảnh. Cô chia sẻ: "Nếu là tôi của lúc trước sẽ không đủ tự tin đàm phán với các nhà phát hành ở Mỹ. Nhưng sau nhiều năm học hỏi ở Hollywood, giờ tôi tự tin mang một sản phẩm chất lượng của mình đi gặp họ. Tôi không còn nghĩ Việt Nam là một nước nhỏ trên bản đồ điện ảnh, mà có thể đồng ý hoặc từ chối những yêu cầu đối tác đưa ra".

Ngày 26/2 trùng hợp là sinh nhật của Ngô Thanh Vân. Các nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho đả nữ ngay tại sự kiện ra mắt phim. 

Ngày 26/2 trùng hợp là sinh nhật của Ngô Thanh Vân. Các nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho 'đả nữ' ngay tại sự kiện ra mắt phim.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 1/3/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cac-sao-hai-ngoai-mung-sinh-nhat-ngo-thanh-van-tai-my-3888105.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Các sao hải ngoại mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân tại Mỹ

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu