Thứ tư, 14/11/2018, 11:38 GMT+7

Con gái xinh đẹp của Hoa hậu Paris Vũ gây chú ý khi diễn thời trang

Trên sân khấu đêm cuối cùng của Chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Nhật Bản 2018 (VPR Japan 2018) Hồng Uyên - con gái của Hoa hậu Paris Vũ tự tin sải bước trình diễn thời trang cùng mẹ trên sân khấu.

Cô nhóc 13 tuổi đảm nhận vị trí mở màn show thời trang Áo dài và cùng mẹ kết màn ấn tượng. Dù mới 13 tuổi, nhưng Hồng Uyên đã có nhiều năm kinh nghiệm sàn diễn nhờ từng tham gia các show thời trang lớn nhỏ trong nước và theo học lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM.

hoa-hau-paris-vu-hoa-nang-geisha-dep-hut-hon-tai-nhat-TGNGUOINOITIENG2

Sự kiện do Bộ Ngoại giao, các Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Osaka phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, diễn ra tại thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, Hoa hậu Paris Vũ tiếp tục mang đến phần trình diễn mang đầy cảm hứng truyền thống Việt Nam và Nhật Bản. 

hoa-hau-paris-vu-hoa-nang-geisha-dep-hut-hon-tai-nhat-TGNGUOINOITIENG

paris-vu-1

Hồng Uyên diện áo dài trắng tinh khôi tự tin trình diễn thời trang cùng mẹ

paris-vu-6

Hồng Uyên cho biết, cô nhóc yêu thích công việc làm mẫu và mong muốn được kế thừa khả năng của mẹ. Hiện tại, Hồng Uyên theo học tại trường quốc tế, nhưng cuối tuần, cô lại tham gia các hoạt động nghệ thuật để thư giãn và học hỏi.

paris-vu-9

paris-vu-5

Trong bộ trang phục được thiết kế bởi nhà tạo mốt Nhật Dũng, Hoa hậu Paris Vũ càng thêm phần nổi bật với hoạ tiết Geisha như “nhảy múa” trên nền áo dài truyền thống Việt. Nhà thiết kế Nhật Dũng cho biết, anh mất nhiều thời gian để lên ý tưởng trang phục, nhất là khâu chọn hoạ tiết Geisha. Bộ sưu tập “Cảm hứng Japan” được lấy ý tưởng từ hình ảnh nàng Geisha xinh đẹp, quyến rũ với đường nét uốn lượn trên Áo dài Việt mang thông điệp giao lưu văn hoá.

hoa-hau-paris-vu-hoa-nang-geisha-dep-hut-hon-tai-nhat-TGNGUOINOITIENG3

paris-vu-4

paris-vu-3

Hoa hậu Paris Vũ cho biết, cô lấy làm vinh dự khi được góp mặt và trình diễn ở sự kiện mang tính văn hoá. Khi nghe nhà thiết kế Nhật Dũng nói về ý tưởng bộ sưu tập và có nhã ý mời Paris Vũ đồng hành cùng anh ở Nhật, hoa hậu đã gác mọi công việc để tập trung cho show diễn vì quá yêu thích những chiếc Áo dài hoạ tiết Geisha. “Tôi thật sự bị những thiết kế truyền thống thu hút. Vốn yêu thích những tà Áo dài, tôi không thể từ chối một show diễn đầy ý nghĩa”, cô cho biết.

Photo: Tom Nguyễn - Stylist: Tân Đà Lạt - Makeup&hair: Dũng Phan

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con gái xinh đẹp của Hoa hậu Paris Vũ gây chú ý khi diễn thời trang

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu